Danh mục
Đào tạo doanh nghiệp

Đào tạo doanh nghiệp


Trong bối cảnh hội nhập kinh tế toàn cầu ngày nay, tiếng Anh hóa doanh nghiệp là giải pháp mang tính thực tiễn và bền lâu để cải thiện hiệu quả công việc của nhân sự, tăng tính cạnh tranh cho doanh nghiệp.

AROMA – tổ chức tiên phong và duy nhất chuyên sâu tiếng Anh cho người đi làm tại Việt Nam cung cấp chương trình tiếng Anh doanh nghiệp với những điểm vượt trội và độc nhất về chương trình học, đội ngũ giảng viên, chất lượng đào tạo và dịch vụ được chuẩn hóa bằng công nghệ.

dao-tao-tieng-anh-doanh-nghiep-aroma-tieng-anh-cho-nguoi-di-lam

TIẾNG ANH CHO NGƯỜI ĐI LÀM

 • Chương trình đào tạo tiếng Anh được thiết kế dựa trên nhu cầu của doanh nghiệp, sát với yêu cầu thực tế và trình độ của người học với mục đích lớn nhất là nâng cao hiệu quả làm việc cho nhân sự.
 • Chương trình này cũng mang đặc điểm của chương trình học tiếng Anh cho người đi làm do AROMA thiết kế: học viên được thực hành tiếng Anh thông qua các tình huống làm việc điển hình hàng ngày, ví dụ như tiếp khách, nói chuyện điện thoại, thuyết trình, đàm phán, viết email, báo cáo…
 • Giáo trình chính được sử dụng là Business Goal theo dòng Professional English của Đại học Cambridge, đi thẳng vào ứng dụng tiếng Anh trong công việc, không rườm rà, lan man nội dung.
 • Học viên sẽ được chú trọng phát triển toàn diện 6 kỹ năng tiếng Anh thiết yếu trong công việc: Nghe – Nói – Đọc – Viết – Thuyết trình – Dịch thuật.
 • Không chỉ luyện phát âm tiếng Anh chuẩn phục vụ nghe và nói, học viên còn được rèn phản xạ giao tiếp theo phương pháp AROMA Natural giúp xóa bỏ sự chần chừ, ngắc ngứ khi trò chuyện với đồng nghiệp, đối tác nước ngoài.
 • Học viên sẽ được kiểm tra trình độ đầu vào miễn phí để xếp lớp phù hợp, tránh tình trạng phải học theo chương trình quá cao hoặc quá thấp so với khả năng cá nhân, ảnh hưởng tới chất lượng tiếp thu kiến thức và tâm lý học tập.

 

GIẢNG VIÊN

Với định hướng đặc thù về chương trình đào tạo cũng như đối tượng học viên, giảng viên của AROMA được tuyển chọn và huấn luyện kỹ lưỡng nhằm phát triển toàn diện về phương pháp giảng dạy cũng như nắm vững các quy chuẩn đào tạo đặc thù khi giảng dạy tiếng Anh cho người đi làm:

 • Giảng viên AROMA có trình độ tiếng Anh xuất sắc, đặc biệt là khả năng giao tiếp và phát âm tiếng Anh chuẩn. Ngoài ra, đội ngũ giảng viên còn sở hữu nhiều chứng chỉ, bằng cấp cao trong lĩnh vực giảng dạy ngoại ngữ.
 • 100% giảng viên là người đi làm, có nhiều kinh nghiệm thực tiễn tại các tập đoàn, tổ chức quốc tế, được tuyển chọn và đào tạo khắt khe, có trên 1000 giờ giảng dạy thực tiễn. Giảng viên AROMA có hiểu biết sâu sắc và thực tế nhất về nhu cầu và cách thức sử dụng tiếng Anh trong công việc của người đi làm, và sẽ dựa trên cơ sở đó để xây dựng và điều chỉnh chương trình học phù hợp nhất với nhu cầu của học viên.
 • Cùng là người đi làm, giảng viên AROMA hiểu rõ các đặc điểm của đối tượng học viên là người đi làm, từ đó có thể chia sẻ, hỗ trợ một cách hiệu quả khi học viên gặp khó khăn.

 

QUY TRÌNH TRIỂN KHAI & QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG

 1. Trò chuyện & tư vấn

Hai bên trao đổi để nắm bắt nhu cầu đào tạo, đặc thù ngành nghề và kỳ vọng đặt ra của doanh nghiệp; chuyên viên giới thiệu chương trình và phương pháp đào tạo riêng biệt tại AROMA.

 1. Kiểm tra đầu vào & xây dựng hồ sơ học viên

Giảng viên đến tận nơi kiểm tra trình độ cho nhân sự, từ đó xây dựng hồ sơ học viên gồm kết quả kiểm tra từng kỹ năng, đặc điểm và lịch sử học tiếng Anh, điểm mạnh, điểm yếu,… nhằm định hướng lộ trình giúp học viên tiến bộ nhanh nhất, và cũng là cơ sở để cam kết đầu ra.

 1. Thiết kế chương trình học

Giảng viên trực tiếp làm việc với doanh nghiệp để xây dựng một lộ trình và giáo trình học riêng biệt, đáp ứng chính xác nhu cầu đào tạo, kỳ vọng đầu ra của doanh nghiệp.

 1. Triển khai đào tạo

Quy trình đào tạo được chuẩn hóa và kiểm soát kỹ lưỡng bằng hệ thống công nghệ, có kiểm tra đánh giá và báo cáo tình hình lớp học thường xuyên cho doanh nghiệp. Mỗi lớp có riêng 1 phụ trách chuyên môn kết hợp với giảng viên để kiểm soát chất lượng giảng dạy, lắng nghe phản hồi của học viên và hỗ trợ kịp thời khi cần thiết.

Chất lượng đào tạo và chăm sóc khách hàng của AROMA được chuẩn hóa bằng công nghệ, với quy trình thông suốt giúp kết nối cả 3 bên sử dụng dịch vụ: lãnh đạo, nhà quản lý và học viên. Doanh nghiệp có thể kiểm soát được tình hình, chất lượng học tập của nhân sự trên quy mô lớn tới vài trăm lớp học.

 1. Định hướng cuối khóa

Kết thúc khóa học, giảng viên và phụ trách chuyên môn sẽ ngồi lại với từng học viên để cùng tổng kết lại những nội dung trong cả khóa học vừa rồi, và đưa ra những định hướng cụ thể cho học viên, hướng dẫn cách tự học tiếp theo ra sao để tiếp tục phát triển năng lực tiếng Anh

 

AROMA tự hào có hơn 10 năm kinh nghiệm hợp tác đào tạo với trên 500 doanh nghiệp trong và ngoài nước, không ngừng hoàn thiện cả về chương trình học cũng như chất lượng dịch vụ nhằm đem lại sản phẩm tốt nhất cho doanh nghiệp.

Một số doanh nghiệp tiêu biểu học tiếng anh giao tiếp với AROMA
Một số khách hàng doanh nghiệp tiêu biểu đã và đang sử dụng dịch vụ đào tạo tiếng Anh của AROMA

Đại diện doanh nghiệp có nhu cầu được tư vấn kỹ hơn xin hãy điền thông tin vào form bên dưới, hoặc để lại phương thức liên hệ trong phần bình luận của bài viết, AROMA sẽ kết nối với anh/ chị trong thời gian sớm nhất!

Liên hệ để được tư vấn và đăng ký lớp học tiếng anh giao tiếp cho người đi làmLớp học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm
Nội dung chương trình học

 


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


142 lời nhắn tới nội dung “Đào tạo doanh nghiệp”

 • Nguyen Thi Minh Phuong

  Công ty tôi muốn tổ chức 1 chương trình học anh văn giao tiếp cấp tốc cho 8 nhân viên vì yêu cầu công việc hay đi nước ngoài và lịch học sẽ theo lịch do công ty tôi sắp xếp,vui lòng tư vấn giúp về thời gian và chi phí,và khi nào thì có thể bắt đầu


  AROMA


  Chị Phương thân mến,
  Cảm ơn chị đã quan tâm đến Chương trình đào tạo của aroma!
  Tư vấn viên của aroma sẽ liên hệ để hỗ trợ chị những thông tin cần thiết trong thời gian sớm nhất.
  Chúc chị ngày mới nhiều niềm vui!

 • Tung

  Chào anh/chị,

  Bên cty em có nhu cầu cho nhân viên học tiếng Anh (khoang 200 nhan vien). Anh/chị có thể tư vấn thêm cho em về thời gian học, chi phí học không ạ?

  Em cảm ơn


  AROMA


  Anh Tùng thân mến,
  Cảm ơn anh đã quan tâm tới Chương trình đào tạo của aroma!
  Thông tin Chương trình học của aroma sẽ được gửi qua email cho anh, anh check email trong cả inbox và spam để chắc chắn nhận được thông tin nhé!
  Tư vấn viên của aroma sẽ liên hệ để hỗ trợ anh những thông tin cần thiết về khóa học trong thời gian sớm nhất.
  Chúc anh buổi chiều nhiều niềm vui!

 • Vinh Phan

  Chào anh/chị,

  Bên cty em có nhu cầu mở 1 lớp học anh văn như sau:
  – Số lượng: 9 người, trình độ khác nhau
  – Giáo viên: Bản Ngữ
  – Dạy thêm về giao tiếp, thuyết trình trước công chúng, viết văn bản, email.
  – Học tại cty bên em

  Anh/chị có thể tư vấn thêm cho em về thời gian học, chi phí học không ạ?

  Em cảm ơn


  AROMA


  Anh Vinh thân mến,
  Cảm ơn anh đã quan tâm tới Chương trình đào tạo của aroma!
  Thông tin Chương trình học của aroma sẽ được gửi qua email cho anh, anh check email trong cả inbox và spam để chắc chắn nhận được thông tin nhé!
  Tư vấn viên của aroma sẽ liên hệ để hỗ trợ anh những thông tin cần thiết về khóa học trong thời gian sớm nhất.
  Chúc anh buổi chiều nhiều niềm vui!

 • nguyen man

  hoc nhe ban oi


  AROMA


  Chị Mẫn thân mến,
  Cảm ơn chị đã quan tâm đến Chương trình đào tạo của aroma!
  Chị vui lòng để lại địa chỉ để Tư vấn viên của aroma có thể hỗ trợ chị những thông tin cần thiết trong thời gian sớm nhất.
  Chúc chị ngày mới nhiều niềm vui!

 • Cao Thị Ngọc

  Công ty mình có nhu cầu đăng kí 1 khóa tiếng anh giao tiếp đào tạo tại Doanh nghiệp. Trung tâm cho mình hỏi một khóa học như vậy thì chi phí cho mỗi buổi học là bao nhiêu và giao viên giảng dạy là giáo viên Việt Nam hay giáo viên bản ngữ ạ?
  Công ty mình ở 27 phố Lạc Trung – Hà Nội ạ.
  Mình cảm ơn.

 • Đỗ Thị Tuyết

  Bên mình cần tổ chức khóa học tiếng anh cho nhân viên văn phòng. nhân viên được phân chia các level khác nhau nên muốn có các lơp học phù hợp để cải thiện tình trạng tiếng anh cho mọi người và tạo cơ hội cho mọi người có cơ hội luyện tập.

 • Bùi Thị Ngọc Yến

  Chào bạn,
  Công ty tôi có nhu cầu tổ chức lớp học tiếng Anh cho cán bộ nhân viên, mục đích nâng cao khả năng giao tiếp với đối tác nước ngoài. Lớp học số lượng khoảng 20 người, học tại địa điểm của công ty. Trung tâm vui lòng cung cấp cho tôi thêm thông tin chi tiết về khoá học nhé.
  Xin cám ơn!


  AROMA Sài Gòn


  Chị Ngọc Yến thân mến,
  Tư vấn viên aroma sẽ gọi điện thoại tư vấn cho chị khóa học đào tạo doanh nghiệp nhé.
  chúc chị một ngày làm việc hiệu quả!

 • NGÔ VIẾT HOÀI

  Tôi muốn tổ chức 1 lớp học IELTS tại văn phòng chúng tôi ở 13c Nguyễn Văn Linh, Phong Phú, Bình Chánh, TP.HCM cho 5 người học. Yêu cầu dạy tối thứ 3,4,5,6 từ 6g đến 9 giờ, bắt đầu từ tháng 7 và kết thúc vào tháng 12/2014. Tổng cộng 288 giờ.
  Cụ thể :
  – Trong 2 tháng đầu chỉ học ngữ pháp và viết với giáo viên Việt Nam nhằm củng cố kiến thức và nâng cao vốn từ vựng. Mỗi tuần, GV cho nhiều bài tập từ căn bản đến nâng cao.
  – 4 tháng tiếp theo luyện thi IELTS, 2 buổi với giáo viên VN về các kỹ năng viết và đọc. 2 buổi với GV nước ngoài về kỹ năng nói và nghe
  Yêu cầu GV VN tuổi khoảng 30-40, có trình độ Thạc sĩ và chuyên giảng dạy IELTS. Giáo viên nước ngoài chuyên giảng dạy về IELTS.


  AROMA Sài Gòn


  Anh Hoài thân mến,
  AROMA có chương trình đào tạo tại doanh nghiệp. Doanh nghiệp sẽ chủ động lựa chọn giờ học, lịch học và địa điểm học thuận tiện cho doanh nghiệp.AROMA sẽ cử giáo viên đến tận nơi để giảng dạy. Chương trình học tập trung sâu sát, ngoài giáo trình của AROMA giao viên sẽ điều chỉnh chương trình học phù hợp với doanh nghiệp của anh. Sẽ có tư vấn viên gọi điện thoại tư vấn cho anh về khóa học này nhé.
  Cảm ơn anh đã quan tâm đến chương trình tiếng anh của AROMA!

 • nguyen thi phuong mai

  toi muon hoc tieng anh de noi chuyen voi ong xa nguoi nuoc ngoai nhung cau thong dung hang ngay. nhung toi ko dám noi tieng anh . Do toi phat âm ko chuẩn. cho hoi ben ban co day hoc vien nhu toi ko? day từ đầu căn bản. va co toi nhà dạy ko?


  AROMA Hà Nội


  Chị Mai thân mến,
  Tư vấn viên của Aroma sẽ liên hệ lại để tư vấn về khóa học tại Aroma giúp chị!
  Chúc chị có một ngày nhiều may mắn!

 • Ngô Ngọc Diệp

  Chào bạn,
  Công ty tôi có nhu cầu tổ chức lớp học tiếng Anh cho cán bộ nhân viên, mục đích nâng cao khả năng giao tiếp (trao đổi trực tiếp, viết email…) với đối tác nước ngoài, làm việc chuyên sâu về kỹ thuật. Lớp học số lượng khoảng 20 người, học tại địa điểm của công ty. Trung tâm vui lòng cung cấp cho tôi thêm thông tin chi tiết về khoá học nhé.
  Xin cám ơn!

  • AROMA Hà Nội

   Chị Diệp thân mến,
   Cảm ơn chị đã quan tâm đến chương trình học tại AROMA,
   AROMA đã gửi tới chị thông tin chương trình học dành cho doanh nghiệp tại Aroma, bài kiểm tra đầu vào qua email để chị tiện tham khảo. Chị vui lòng kiểm tra email cả trong inbox lẫn spam để chắc chắn nhận được nhé. Tư vấn viên sẽ liên lạc sớm với chị để tư vấn khóa học phù hợp nhất cho đơn vị của chị!
   Trân trọng!

1 4 5 6 7 8 10