Danh mục
Đào tạo doanh nghiệp

Đào tạo doanh nghiệp


Trong bối cảnh hội nhập kinh tế toàn cầu ngày nay, tiếng Anh hóa doanh nghiệp là giải pháp mang tính thực tiễn và bền lâu để cải thiện hiệu quả công việc của nhân sự, tăng tính cạnh tranh cho doanh nghiệp.

AROMA – tổ chức tiên phong và duy nhất chuyên sâu tiếng Anh cho người đi làm tại Việt Nam cung cấp chương trình tiếng Anh doanh nghiệp với những điểm vượt trội và độc nhất về chương trình học, đội ngũ giảng viên, chất lượng đào tạo và dịch vụ được chuẩn hóa bằng công nghệ.

dao-tao-tieng-anh-doanh-nghiep-aroma-tieng-anh-cho-nguoi-di-lam

TIẾNG ANH CHO NGƯỜI ĐI LÀM

  • Chương trình đào tạo tiếng Anh được thiết kế dựa trên nhu cầu của doanh nghiệp, sát với yêu cầu thực tế và trình độ của người học với mục đích lớn nhất là nâng cao hiệu quả làm việc cho nhân sự.
  • Chương trình này cũng mang đặc điểm của chương trình học tiếng Anh cho người đi làm do AROMA thiết kế: học viên được thực hành tiếng Anh thông qua các tình huống làm việc điển hình hàng ngày, ví dụ như tiếp khách, nói chuyện điện thoại, thuyết trình, đàm phán, viết email, báo cáo…
  • Giáo trình chính được sử dụng là Business Goal theo dòng Professional English của Đại học Cambridge, đi thẳng vào ứng dụng tiếng Anh trong công việc, không rườm rà, lan man nội dung.
  • Học viên sẽ được chú trọng phát triển toàn diện 6 kỹ năng tiếng Anh thiết yếu trong công việc: Nghe – Nói – Đọc – Viết – Thuyết trình – Dịch thuật.
  • Không chỉ luyện phát âm tiếng Anh chuẩn phục vụ nghe và nói, học viên còn được rèn phản xạ giao tiếp theo phương pháp AROMA Natural giúp xóa bỏ sự chần chừ, ngắc ngứ khi trò chuyện với đồng nghiệp, đối tác nước ngoài.
 • Học viên sẽ được kiểm tra trình độ đầu vào miễn phí để xếp lớp phù hợp, tránh tình trạng phải học theo chương trình quá cao hoặc quá thấp so với khả năng cá nhân, ảnh hưởng tới chất lượng tiếp thu kiến thức và tâm lý học tập.

GIẢNG VIÊN

Với định hướng đặc thù về chương trình đào tạo cũng như đối tượng học viên, giảng viên của AROMA được tuyển chọn và huấn luyện kỹ lưỡng nhằm phát triển toàn diện về phương pháp giảng dạy cũng như nắm vững các quy chuẩn đào tạo đặc thù khi giảng dạy tiếng Anh cho người đi làm:

  • Giảng viên AROMA có trình độ tiếng Anh xuất sắc, đặc biệt là khả năng giao tiếp và phát âm tiếng Anh chuẩn. Ngoài ra, đội ngũ giảng viên còn sở hữu nhiều chứng chỉ, bằng cấp cao trong lĩnh vực giảng dạy ngoại ngữ.
  • 100% giảng viên là người đi làm, có nhiều kinh nghiệm thực tiễn tại các tập đoàn, tổ chức quốc tế, được tuyển chọn và đào tạo khắt khe, có trên 1000 giờ giảng dạy thực tiễn. Giảng viên AROMA có hiểu biết sâu sắc và thực tế nhất về nhu cầu và cách thức sử dụng tiếng Anh trong công việc của người đi làm, và sẽ dựa trên cơ sở đó để xây dựng và điều chỉnh chương trình học phù hợp nhất với nhu cầu của học viên.
 • Cùng là người đi làm, giảng viên AROMA hiểu rõ các đặc điểm của đối tượng học viên là người đi làm, từ đó có thể chia sẻ, hỗ trợ một cách hiệu quả khi học viên gặp khó khăn.

QUY TRÌNH TRIỂN KHAI & QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG

 1. Trò chuyện & tư vấn

Hai bên trao đổi để nắm bắt nhu cầu đào tạo, đặc thù ngành nghề và kỳ vọng đặt ra của doanh nghiệp; chuyên viên giới thiệu chương trình và phương pháp đào tạo riêng biệt tại AROMA.

 1. Kiểm tra đầu vào & xây dựng hồ sơ học viên

Giảng viên đến tận nơi kiểm tra trình độ cho nhân sự, từ đó xây dựng hồ sơ học viên gồm kết quả kiểm tra từng kỹ năng, đặc điểm và lịch sử học tiếng Anh, điểm mạnh, điểm yếu,… nhằm định hướng lộ trình giúp học viên tiến bộ nhanh nhất, và cũng là cơ sở để cam kết đầu ra.

 1. Thiết kế chương trình học

Giảng viên trực tiếp làm việc với doanh nghiệp để xây dựng một lộ trình và giáo trình học riêng biệt, đáp ứng chính xác nhu cầu đào tạo, kỳ vọng đầu ra của doanh nghiệp.

 1. Triển khai đào tạo

Quy trình đào tạo được chuẩn hóa và kiểm soát kỹ lưỡng bằng hệ thống công nghệ, có kiểm tra đánh giá và báo cáo tình hình lớp học thường xuyên cho doanh nghiệp. Mỗi lớp có riêng 1 phụ trách chuyên môn kết hợp với giảng viên để kiểm soát chất lượng giảng dạy, lắng nghe phản hồi của học viên và hỗ trợ kịp thời khi cần thiết.

Chất lượng đào tạo và chăm sóc khách hàng của AROMA được chuẩn hóa bằng công nghệ, với quy trình thông suốt giúp kết nối cả 3 bên sử dụng dịch vụ: lãnh đạo, nhà quản lý và học viên. Doanh nghiệp có thể kiểm soát được tình hình, chất lượng học tập của nhân sự trên quy mô lớn tới vài trăm lớp học.

 1. Định hướng cuối khóa

Kết thúc khóa học, giảng viên và phụ trách chuyên môn sẽ ngồi lại với từng học viên để cùng tổng kết lại những nội dung trong cả khóa học vừa rồi, và đưa ra những định hướng cụ thể cho học viên, hướng dẫn cách tự học tiếp theo ra sao để tiếp tục phát triển năng lực tiếng Anh

AROMA tự hào có hơn 10 năm kinh nghiệm hợp tác đào tạo với trên 500 doanh nghiệp trong và ngoài nước, không ngừng hoàn thiện cả về chương trình học cũng như chất lượng dịch vụ nhằm đem lại sản phẩm tốt nhất cho doanh nghiệp.

Đại diện 500+ doanh nghiệp AROMA đã hợp tác đào tạo trong hơn 11 năm qua

Đại diện doanh nghiệp có nhu cầu được tư vấn kỹ hơn xin hãy điền thông tin vào form bên dưới, hoặc để lại phương thức liên hệ trong phần bình luận của bài viết, AROMA sẽ kết nối với anh/ chị trong thời gian sớm nhất!

Liên hệ để được tư vấn và đăng ký lớp học tiếng anh giao tiếp cho người đi làmLớp học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm
Nội dung chương trình học


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


143 lời nhắn tới nội dung “Đào tạo doanh nghiệp”

 • Hoàng Thị nguyệt

  Cty tôi có nhu cầu tổ chức học tiếng anh giao tiếp cho nhân viên khoảng 12người, nhân viên IT.
  Học tại Cty từ 4 -> 6 h chiều
  Aroma cho mình thông tin nhé

  • AROMA Sài Gòn

   Chị Nguyệt thân mến,
   Chân thành cám ơn chị đã quan tâm đến chương trình học tiếng Anh cho người đi làm của AROMA.Thông tin khóa học và bài kiểm tra sẽ được gửi cho chị vào mail, chị vui lòng check mail (kiểm tra cả hòm spam) nhé. Tư vấn viên của AROMA sẽ sớm liên hệ để được tư vấn cụ thể cho chị, giúp chị lựa chọn được khóa học phù hợp với mình.
   Trân trọng

 • Ms Nguyễn Hồng Nhung

  Dear Aroma,

  Hiện tại, cty mình đang muốn nâng cao Tiếng Anh Giao tiếp cho Nhân viên Kinh doanh, Nhân viên Kỹ thuật khoảng 30 – 35 người, đây là những người sẽ làm việc trực tiếp với các khách hàng: Các nhà máy thuộc các Khu công nghiệp, doanh nghiệp liên doanh nhằm giới thiệu các sản phẩm Kỹ thuật ngành Thiết bị công nghiệp và Thiết bị làm Lốp.

  Theo đánh giá tổng quan thì trình độ nhân viên thuộc khoảng sơ cấp và muốn nâng lên trung cấp trước. Sau đó nếu được sẽ tiếp tục khóa tiếp theo để nâng lên trình độ cao hơn theo các lộ trình khác nhau: 01 tháng, 03 tháng, 06 tháng…

  Như vậy cho mình hỏi:

  – Aroma có khóa học như vậy không?
  – Bên bạn có thể thiết kế cho mình bài test để đánh giá sơ bộ Tiếng Anh giao tiếp hiện tại của các CBNV bên mình trước được không?
  – Thời gian học là bao lâu?
  – Và quan trọng là học phí sẽ tính như thế nào. Có giảm được không nếu mình muốn hợp tác lâu dài?

  Vui lòng trả lời sớm và cụ thể để mình trình lên giám đốc.

  Cám ơn

  • AROMA Hà Nội

   Chị Nhung thân mến,
   Chân thành cám ơn chị đã quan tâm đến chương trình học tiếng Anh cho người đi làm của AROMA. Thông tin chi tiết sẽ được gửi cho chị vào mail, chị vui lòng check mail (kiểm tra cả hòm spam) nhé. Tư vấn viên của AROMA sẽ sớm liên hệ để được tư vấn cụ thể cho chị, giúp chị lựa chọn được khóa học phù hợp với mình.
   Trân trọng!

 • Phan Nguyen Mai Ca

  Chào Aroma

  Hiện tại, cty mình đang muốn nâng cao kỹ năng anh văn cho nhân viên Sales, khoảng 20 người, đây là những người sẽ làm việc trực tiếp với khối nhà hàng – khách sạn nhằm giới thiệu sữa và các sản phẩm từ sữa.

  Theo kiểm tra của cty thì trình độ nhân viên thuộc khoảng sơ cấp và muốn nâng lên trung cấp trước. Sau đó nếu được sẽ tiếp tục khóa tiếp theo để nâng lên trình độ cao hơn. Bên mình muốn nâng cao kỹ năng thuyết trình và đàm phán. Ban giám đốc sẽ tham gia vào 2 buổi test đầu vô và đầu ra.

  Như vậy cho mình hỏi:

  – Aroma có khóa học như vậy không?
  – Thời gian học là bao lâu?
  – Và quan trọng là học phí sẽ tính như thế nào. Có giảm được không nếu mình muốn hợp tác lâu dài?

  Vui lòng trả lời sớm và cụ thể để mình trình lên giám đốc.

  Cám ơn

  • AROMA Sài Gòn

   Chị Ca thân mến,
   Chân thành cám ơn chị đã quan tâm đến chương trình học tiếng Anh cho người đi làm của AROMA. Thông tin khóa học và bài kiểm tra sẽ được gửi cho chị vào mail, chị vui lòng check mail (kiểm tra cả hòm spam) nhé. Tư vấn viên của AROMA sẽ sớm liên hệ để được tư vấn cụ thể cho chị, giúp chị lựa chọn được khóa học phù hợp với mình.
   Trân trọng!

 • Lê Hữu Lực

  Mình đang có 3 nhóm , mỗi nhóm 15 tới 25 người đang muốn học tiếng Anh tại công ty vào buổi tối. 1 tuần khoảng 3 buổi. Địa điểm học tại Quận Hai Bà Trưng, và Huyện Từ Liêm
  Vui lòng cho mình xin các thông tin như sau:
  – Chi phí như thế nào
  – Chương trình học
  – Giáo viên là người nước ngoài hay bản xứ
  Thanks!

 • Le kim hue

  Chao Aroma, cong ty minh o go vap . Minh co nhu cau hoc tieng anh giao tiep danh cho doanh nghiep. So luong hoc 3 nguoi. Rat mong Aroma cho biet chi phi, chuong trinh va giao vien nhu the nao. Thanks

  • AROMA Sài Gòn

   Chị Kim Huệ thân mến,
   Chân thành cám ơn chị đã quan tâm đến chương trình học đào tạo cho doanh nghiệp của AROMA. Thông tin khóa học và bài kiểm tra sẽ được gửi cho chị vào mail, chị vui lòng check mail (kiểm tra cả hòm spam) nhé. Tư vấn viên của AROMA sẽ sớm liên hệ để được tư vấn cụ thể cho chị, giúp chị lựa chọn được khóa học phù hợp nhất cho công ty mình nhé!
   Chúc chị cuối tuần vui vẻ,
   Thân ái!

 • Tam Nguyen

  Chào Anh/Chị,
  Công ty mình có chi nhánh tại Quận Cầu Giấy, đang có nhu cầu mở lớp tiếng Anh giao tiếp nhằm cải thiện và nâng cao khả năng tiếng Anh của nhân viên.
  Số lượng: 10 – 15 người
  Địa điểm: Tại văn phòng Công ty
  Thời lượng học: 3 buổi/tuần
  Vui lòng cho mình xin các thông tin như sau:
  – Chi phí như thế nào
  – Chương trình học
  – Giáo viên là người nước ngoài hay bản xứ
  Thanks!

  • AROMA Hà Nội

   Chị Tâm thân mến,
   Cám ơn chị đã quan tâm đến chương trình tiếng anh cho doanh nghiệp của aroma. Tư vấn viên aroma sẽ sớm liên hệ giúp chị lựa chọn khóa học phù hợp với doanh nghiệp mình nhất!
   Thân ái.

 • duong phuong

  Công ty mình ở Đông anh, đang có nhu cầu đào tạo tiếng anh thương mại để làm việc với các đối tác nước ngoài.
  Đối tượng đào tạo là kỹ sư và các trưởng bộ phận.
  Số lượng: 15- 20 người.
  Địa điểm học: Tại công ty.
  Thời lượng học: 3- 4 buổi/ tuần.
  Thông tin cho mình qua địa chỉ email nhé.
  Many thanks!

  • AROMA Hà Nội

   Chị Phương thân mến,
   Cám ơn chị đã quan tâm đến chương trình đào tạo tiếng anh Doanh nghiệp của aroma. Aroma sẽ sớm liên lạc với chị để tìm hiểu thêm về nhu cầu học của quý doanh nghiệp chị và tư vấn thêm để có thể mở lớp đào tạo trong thời gian sớm nhất! Hi vọng aroma sớm có cơ hội được hợp tác với quý doanh nghiệp.
   Thân ái,

 • Dang Hue Linh

  Chào Aroma,
  Sắp tới công ty tôi có một vài dự án phải làm việc với người nước ngoài mà tình trạng giao tiếp tiếng Anh của nhân viên còn kém quá. Vậy tôi muốn tổ chức chương trình đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao trình độ tiếng Anh cho cán bộ nhân viên với số lượng khoảng 10 người, thời gian có thể học vào chiều thứ 7 tại văn phòng công ty. Vậy nhờ Aroma cho biết trong trường hợp này thì phương pháp đào tạo nào sẽ hiệu quả và chi phí tổ chức lớp học như thế là bao nhiêu?
  Rất mong Aroma hồi âm sớm.
  Xin cảm ơn

  • AROMA Hà Nội

   Chị Linh thân mến,
   Cám ơn chị đã quan tâm đến chương trình đào tạo của aroma. Với nhu cầu của chị, aroma sẽ gửi chị những thông tin chi tiết và báo giá của hình thức đào tạo doanh nghiệp vào mail cho chị. Aroma sẽ sớm liên lạc tư vấn thêm cho chị nhé!
   Hi vọng aroma sẽ có cơ hội hợp tác thành công với công ty chị!

 • Trang

  Chào Aroma,

  Hiện tại công ty chúng tôi dự kiến tố chức chương trình tiếng anh thương mại cho nhân viên, khoảng 25 người, học vào tối thứ 2-4-6 tại văn phòng công ty ở ABTower, 76 Lê Lai.
  Anh chị vui lòng cho biết thông tin cụ thể về chương trình, học phí

  • AROMA Sài Gòn

   Chị Trang thân mến
   Cám ơn chị đã quan tâm đến chương trình học tại aroma.
   Nếu anh/chị muốn học tiếng anh để giao tiếp và phục vụ cho công việc thì chương trình học tại AROMA rất phù hợp với nhu cầu của công ty mình đó ạ!
   Anh/chị sẽ học tiếng anh thông qua các tình huống làm việc điển hình hàng ngày. Ví dụ như khi tiếp khách thì anh phải nói như thế nào; Hay khi giới thiệu về công ty, sản phẩm, dịch vụ…thì phải nói ra sao; hoặc nếu mình tham gia một cuộc họp, cuộc đàm phán, đặt lịch hẹn bằng tiếng anh thì ngôn ngữ phải như thế nào…
   Việc học thông qua các tình huống làm việc điển hình như vậy sẽ mang lại 02 lợi ích nổi bật cho học viên:
   + Hứng thú khi học: vì không phải học những kiến thức xa xôi, mơ hồ mà mọi thứ đều rất sinh động trong công việc hàng ngày…
   + Khả năng áp dụng cao vào công việc: vì mình sẽ học trực tiếp những kiến thức mình cần dùng hàng ngày.
   AROMA đã gửi bài kiểm tra và thông tin khóa học đến mail của chị. Chị vui lòng kiểm tra cả trong inbox và spam để chắc chắn nhận được mail nhé.
   Tư vấn viên của AROMA sẽ liên lạc để tư vấn kỹ hơn cho chị về thông tin về chương trình học và mức học phí
   Chúc chị buổi tối vui vẻ!

 • Pham Ngoc Anh Thy

  Hi, tôi đang công tác tại công ty Nestle. Theo tình trạng nhà máy hiện nay, các anh chị giám sát chưa có khả năng tốt về tiếng anh giao tiếp và chưa mạnh dạn. Tôi đang tìm một trường có thể đến dạy cho chúng tôi với một số yêu cầu sau, xin vui lòng cho tôi thêm thông tin nha:
  1. Lớp học có thể chia theo những cấp độ nào (2-3 cấp độ thôi)
  2. Giáo viên giảng dạy là người Việt hay người bản xứ.
  3. Nếu được vui lòng gửi cho tôi xem chương trình học
  4. Thời gian học như thế nào
  5. Nơi học có thể tổ chức tại công ty tôi được không
  6. Học phí như thế nào
  7. Hiệu quả như thế nào: ví dụ người học có mạnh dạn hơn trong giao tiếp hay không…
  8. Có thể cho tôi biết chi tiết cụ thể về phương pháp giảng dạy của trường được khong
  Rất mong nhận được hồi âm sớm

  • Aroma

   Chị Thy thân mến,

   Cám ơn chị đã quan tâm đến chương trình tiếng anh cho người đi làm tại AROMA.

   AROMA đã gửi thư giới thiệu về chương trình tiếng anh cho người đi làm tại AROMA và bảng báo giá học phí, chị vui lòng kiểm tra trong Inbox lẫn Spam. Tư vấn đào tạo sẽ liên hệ bằng điện thoại để tiện trao đổi và tư vấn cho chị rõ hơn về chương trình tiếng anh đào tạo doanh nghiệp.

   Cám ơn chị rất nhiều.

   Chào trân trọng!

sticky content