Danh mục
Học anh văn giao tiếp ở đâu tốt?

Học anh văn giao tiếp ở đâu tốt?


Bạn và đứa bạn thân, hai đứa làm lĩnh vực, tốt nghiệp đại học cùng loại giỏi, nhưng lương của nó tình bằng “nghìn đô” còn lương của bạn thì vẫn đủ sống. Câu trả lời là: bạn thân của bạn có thể giao tiếp anh trôi chảy còn bạn thì không. Bạn biết điều đó không? Bạn biết, và bạn hiểu tầm quan trọng của tiếng anh nhưng bạn vẫn chưa biết học anh văn giao tiếp ở đâu tốt, nên bạn vẫn phân vân trong sự lựa chọn của mình. Đừng lo, Aroma sẽ là giải pháp hữu hiệu cho bạn.

hoc-anh-van-giao-tiep-o-dau-tot

Nhận thấy nhu cầu về học anh văn giao tiếp ở người đi làm khá cao

Tuy nhiên chưa có một chương trình chuyên biệt dành cho họ, Aroma ra đời với sứ mệnh giúp người đi làm có thể giao tiếp tốt bằng tiếng anh trong cả công việc lẫn đời sống hằng ngày.

Trước hết, hãy điểm qua một số lý do tại sao biết tiếng anh lại có lợi nhé:

  • Trong nền kinh tế mở cửa hiện này, ngày càng nhiều doanh nghiệp nước ngoài hợp tác với Việt Nam. Vì thế, các công ty yêu cầu nhân viên phải có ngoại ngữ để giao tiếp. Nếu bạn có thể sử dụng tiếng anh tốt, bạn sẽ tăng cơ hội việc làm cho chính mình, mà lương thì cũng khá khẩm hơn nữa đấy.
  • Công việc thuận lợi đồng nghĩa với cơ hội đi du lịch tăng cao, mà còn là du lịch nước ngoài nữa chứ. Tiếng anh lúc này lại càng phát huy sức mạnh.
  • Quan trọng hơn là bạn có thể tiếp cận được nguồn tài liệu quý giá bằng tiếng anh. Bạn có thể tìm đọc và hiểu mà không cần mất công “Google dịch” tất cả hay “bó tay” vì không thể hiểu nổi.
  • À lại còn xem phim nước ngoài mà không cần căng mắt đọc sub nữa chứ, thoải mái mà chú ý đến tình tiết bộ phim nhỉ.

Đấy, chừng đó lợi ích thôi chứng minh tiếng anh quá đỗi quan trọng rồi. Hãy đến với Aroma để được:

  • Xác định rõ mục tiêu học tiếng anh: học để giao tiếp và làm việc
  • Học tiếng anh để vận dụng: các bài học trong chương trình được xây dựng dựa trên những tình huống thực tế xảy ra trong công việc và giao tiếp hằng ngày. Vì thế mà chúng mang tính ứng dụng cao
  • Học kết hợp nghe và nói: không quá chú trọng vào ngữ pháp như các trung tâm luyện thi chứng chỉ, Aroma chuyên về tiếng anh giao tiếp, giúp người học luyện được phản xạ và học tốt được nghe và nói tiếng anh.
  • Tham gia vào các lớp học 100% người đi làm, cùng với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết

Hy vọng rằng, Aroma sẽ là địa chỉ tin cậy cho những ai có nhu cầu cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng anh. Bây giờ thì không còn phân vân học anh văn giao tiếp ở đâu tốt nữa nhé, Hãy bắt đầu những trải nghiệm thú vị với Trung tâm học tiếng anh Aroma ngay nào. Chúc bạn thành công!


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


sticky content