Danh mục
Học tiếng anh giao tiếp ở đâu tốt nhất sài gòn dành cho dân văn phòng

Học tiếng anh giao tiếp ở đâu tốt nhất sài gòn dành cho dân văn phòng


Đối với một người, việc sử dụng thành thạo tiếng Anh mang tới rất nhiều lợi thế, vô cùng hữu ích trong công việc cũng như cuộc sống thường ngày. Vấn đề chung của người Việt chính là giao tiếp bằng tiếng Anh chưa thực sự tốt. Để cải thiện được tình hình này thì việc học tập, nâng cao khả năng giao tiếp là cách mang tới hiệu quả cao nhất.

Lựa chọn được địa chỉ học tiếng Anh ở đâu tốt nhất TPHCM, giúp khả năng nói tiếng Anh được hoàn thiện nhanh chóng là điều mà bất kỳ ai cũng mong muốn.

hoc tieng anh giao tiep o dau tot nhat cho dan van phong 1

Tiêu chí lựa chọn nơi học tiếng anh giao tiếp dành cho dân văn phòng

Xác định mục đích học tiếng anh của bạn:

Trước tiên bạn cần xác định học tiếng Anh để làm gì? Dưới đây là một số mục đích học anh văn của các bạn :

 • Học anh văn để thi lấy  chứng chỉ quốc tế như TOEIS, TOEFL, IELTS…
 • Học tiếng Anh để xin việc
 • Để giao tiếp phục vụ  trong công việc
 • Học tiếng Anh để đi du lịch khắp nơi.

Việc xác định mục tiêu trước  khi học rất quan trọng. Bởi vì có xác định mục tiêu thì bạn mới có thể chọn được khóa học phù hợp được. Có những bạn sinh viên cần bằng TOEIC lại đăng ký học TOEFL hoặc có những bạn  muốn giao tiếp tốt tiếng anh thì lại học khóa luyện thi chứng chỉ quốc tế.

Như thế chắc chắn sẽ không hiệu quả vì mỗi chương trình đều được xây dựng khác nhau. Khi không xác định rõ mục tiêu thì bạn sẽ mất nhiều thời gian, công sức…Nhiều trung tâm ra đời và hoạt động dưới nhiều tiêu chí khác nhau, nếu bạn xác định được mục đích học tiếng Anh giao tiếp thì có thể rút ngắn được phạm vi tìm kiếm. Đó cũng là cơ sở cho việc lựa chọn một khóa học, một địa điểm học thích hợp nhất với bạn.

Chọn trung tâm uy tín dựa vào thế mạnh của trung tâm đó

Khi đã xác định bạn muốn học anh văn giao tiếp phục vụ mục đích gì. Việc tiếp theo là chọn trung tâm học tiếng anh chuyên về đào tạo anh văn giao tiếp tốt. Tại TPHCM có rất nhiều trung tâm chuyên về dạy anh văn giao tiếp. Bạn có thể chọn trung tâm dựa vào kinh nghiệm lâu năm giảng dạy anh văn giao tiếp của trung tâm đó.

Những trung tâm uy tín là trung tâm dựa vào những tiêu chí sau:

 • Có thâm niên giảng dạy giao tiếp
 • Có nhiều học viên học
 • Nhận được nhiều đánh giá tốt từ các học viên cũ
 • Đội ngũ giáo viên chất lượng
 • Cơ sở vật chất khang trang, phòng học tiện nghi, đầy đủ trang thiết bị.
 • Giá học phí phù hợp với túi tiền của bạn

Đánh giá qua chất lượng giáo viên và cơ sở vật chất

Để đánh giá uy tín của trung tâm thì việc đánh giá chất lượng giáo viên cũng rất quan trọng. Để đánh giá được khi bạn đã tham khảo tại một số trung tâm thì trực tiếp đến tham khảo. Để chắc chắn bạn có thể yêu cầu học thử để xem chất lượng buổi học như thế nào. Tiếp theo nên xem cơ sở vật chất, trang thiết bị có đáp ứng hiệu quả  cho giảng dạy hay không ?. Những trung tâm uy tín tất cả đều có cơ sở vật chất tốt và đầy đủ trang thiết bị.
Ngoài ra bạn có thể cân nhắc học với giáo viên nước ngoài hay với giáo viên Việt Nam. Sự tiến bộ ở học viên phụ thuộc rất lớn vào những người thầy giỏi. Không ít người đã hoang mang hỏi là nên học với giáo viên bản ngữ hay giáo viên người Việt? Để trả lời được thắc mắc này trước hết chúng ta phải xác định năng lực ngoại ngữ của mình ở thời điểm hiện đại. Dù là giáo viên bản ngữ hay người Việt nếu họ có đủ kiến thức và kinh nghiệm đều có thể giúp bạn tiến bộ vượt trội. Nếu bạn là người mới bắt đầu hoặc mất căn bản khá trầm trọng thì việc chọn 1 lớp học 100% giáo viên bản ngữ có thể gây khó khăn cho bạn. Nếu bạn tự tin với khả năng nghe nói ở hiện tại của mình thì ngần ngại gì mà không tham gia một khóa học với sự giảng dạy của giáo viên bản ngữ. Ở đây bạn có thể trao đổi, trau dồi kiến thức, kinh nghiệm và cả nền văn hóa thú vị từ giáo viên của mình.

AROMA – Tiếng anh dành cho người đi làm

aroma là tổ chức đầu tiên và duy nhất đạo tạo tiếng anh dành riêng cho người đi làm. Bằng kinh nghiệm nhiệt huyết của mình, tại aroma bạn sẽ được học

 • Các tình huống được lấy ra từ thực tế trong công việc của người đi làm. Với mỗi chủ đề lớn trong buổi học lại có các chủ đề nhỏ giúp học viên không cảm thấy nhàm chán.
 • Giảng viên là những người có kinh nghiệm trong giảng dạy, trong giao tiếp thực tế và biết cách truyền đạt ý tưởng đến học viên. đặc biệt giảng viên 100% cũng là người đi làm vì vậy sẽ hiểu được những khó khăn của người đi làm từ đó giúp học viên tiến bộ nhanh nhất
 • Sử dụng giáo trình chuẩn Business Goals,
 • Môi trường đồng nhất 100% học viên là người đi làm
 • Chính sách bảo lưu linh hoạt phù hợp với người đi làm bận rộn
 • Được tham gia CLB tiếng Anh chuyên sâu cho người đi làm và các buổi coffee talk theo chủ đề hàng tháng giúp học viên kết nối và tăng cơ hội rèn luyện kỹ năng nói tiếng Anh

Qua bài viết này aroma hy vọng người đi làm tại tphcm nói riêng và những người đi làm nói chung sẽ có quyết định lựa chọn cho riêng mình. Chúc các bạn thành công trên con đường sự nghiệp của mình!


BÀI VIẾT LIÊN QUAN: