Danh mục
Khách hàng & nhận xét

Khách hàng & nhận xét


aroma tự hào đã góp phần nâng cao năng lực sử dụng tiếng anh trong công việc thông qua các khóa học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm, cho doanh nghiệp và cho các cấp lãnh đạo, quản lý.

[quote]Anh Nguyễn Văn Trung, Kỹ sư Giải pháp, Công ty NTC, nhận xét: Việc tổ chức lớp học mang phong cách hướng tới sự chuyên nghiệp. Không khí lớp học thoải mái và vui vẻ. Giáo viên vui tính và cởi mở, nhiệt tình và có trách nhiệm với lớp học. Trình độ ổn. Nói chung, tôi đánh giá cao phong cách làm việc và sự cố gắng nỗ lực của aroma, và tôi hài lòng với việc quyết định học ở đây.[/quote]

[quote]Anh Trương Đình Minh, Giám đốc Nội thất Nhà Bạn, nói: Giờ học tương đối phù hợp với người đi làm, môi trường ổn. Giáo viên nhiệt tình và có trình độ, giáo trình phù hợp với giao tiếp trong công việc. Kế hoạch học tập nghiêm túc.[/quote]

[quote]Chị Phạm Thanh Khương, Quản lý Xuất khẩu Lao động, VINACONEX, chia sẻ: Giáo trình rất hay, phù hợp để có thể ứng dụng ngay vào thực tế công việc. Trình độ giáo viên và cách truyền đạt kiến thức tốt. Tôi cảm thấy tự tin hơn rất nhiều với khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình (đây là cảm nhận chung của mọi người trong lớp). Giáo viên thật tâm lý khi chịu khó lắng nghe mọi học viên.[/quote]

MỘT SỐ KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

HÌNH ẢNH LỚP HỌC TIẾNG ANH TẠI FPT FIS
[oqeygallery id=1]

HÌNH ẢNH LỚP TIẾNG ANH TẠI MERCEDES AN DU
[oqeygallery id=2]

HÌNH ẢNH LỚP HỌC TIẾNG ANH TẠI MB CAPITAL
[oqeygallery id=3]

Xem thêm: luyện phát âm tiếng anhtrung tâm tiếng anh aromatiếng anh giao tiếp.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


158 lời nhắn tới nội dung “Khách hàng & nhận xét”

 • Nguyễn Thị Hồng Nhung

  Xin chào,

  Mình đang muốn ghi danh khóa học tiếng anh dành cho người đi làm trong vòng 8 tháng để có thể học chương trình thạc sỹ nước ngoài, AROMA có thể cho mình biết thông tin khóa học phù hợp, học phí, lịch khai giảng và địa điểm

  Thanks,

  • AROMA Sài Gòn

   Chào chị Hồng Nhung!
   Chân thành cám ơn chị đã quan tâm đến chương trình tiếng Anh cho người đi làm của AROMA. Thông tin về khóa học sẽ được gửi cho chị vào mail. Tư vấn viên của AROMA sẽ sớm liên hệ để được tư vấn cụ thể cho chị, giúp chị lựa chọn được khóa học phù hợp với mình. Rất hy vọng được đón tiếp chị tại AROMA. Trân trọng!

 • Nguuen thi to loan

  Minh chua bit gi ve tieng anh mih mun hoc trong vong 6thang co lop nao de mih hoc tu dau ca gia khoa hoc la bao nhiu.

  • AROMA Sài Gòn

   Chị Loan thân mến,
   Chân thành cám ơn chị đã quan tâm đến chương trình học tiếng Anh cho người đi làm của AROMA. Thông tin khóa học sẽ được gửi cho chị vào mail, chị vui lòng check mail (kiểm tra cả hòm spam) nhé. Tư vấn viên của AROMA sẽ sớm liên hệ để được tư vấn cụ thể cho chị, giúp chị lựa chọn được khóa học phù hợp với mình.
   Trân trọng

 • Vu

  Objectives
   Improve the education quality of Aroma to become the best in the market.
   Build up the best English faculty for Aroma.
   Develop sustainable customer base for Aroma.
   Support Aroma to increase price of service that is based on higher education quality.
   Increase Aroma’s 2013 revenue from English education by at least 150% of 2012.

 • Le Trong Nghia

  Goi Trung Tam AROMA,

  Hien tai toi muon ghi danh vao lop hoc anh van danh cho nguoi di lam, hien tai toi rat muon tham gia lop hoc giao tiep de nang cao kha nang giao tiep cua minh.
  Trung tam vui long goi thong tin khoa hoc, thoi gian va hoc phi qua emai giup minh nhe: [email protected]

  • AROMA Sài Gòn

   Anh Nghĩa thân mến,
   Chân thành cám ơn anh đã quan tâm đến chương trình học tiếng Anh cho người đi làm của AROMA. Thông tin khóa học sẽ được gửi cho anh vào mail, anh vui lòng check mail (kiểm tra cả hòm spam) nhé. Tư vấn viên của AROMA sẽ sớm liên hệ để được tư vấn cụ thể cho anh, giúp anh lựa chọn được khóa học phù hợp với mình.
   Trân trọng!

 • dung bui

  cho mình hỏi thông tin khóa hpjc tieng anh cho nguoi đi làm nhé,học phí,thời gian,điạ điểm. cảm ơn!

  • AROMA Hà Nội

   Chị Dung thân mến,
   Chân thành cám ơn chị đã quan tâm đến chương trình học tiếng Anh cho người đi làm của AROMA. Học phí cho tất cả các khóa học tại AROMA là 3.750.000/khóa. Chị có thể lựa chọn lịch học buổi tối 3 – 5 hoặc 2 – 4 – 6 (6h-8h PM hoặc 7h – 9h PM) hoặc lịch cuối tuần T7 – CN (5h-7h PM). Hiện tại AROMA có địa điểm học duy nhất tại 15/232 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, HN. Thông tin khóa học và bài kiểm tra sẽ được gửi cho chị vào mail, chị vui lòng check mail (kiểm tra cả hòm spam) nhé. Tư vấn viên của AROMA sẽ sớm liên hệ để được tư vấn cụ thể cho chị, giúp chị lựa chọn được khóa học phù hợp với mình.
   Chúc chị ngày làm việc vui vẻ!

 • Nguyễn Thị Hiền

  Cho minh xin thong tin khoa hoc va hoc phí.. thanks

  • AROMA Sài Gòn

   Chị Hiền thân mến,
   Chân thành cảm ơn chị đã quan tâm đến chương trình học tiếng anh cho người đi làm của AROMA. Thông tin chi tiết về chương trình học, lịch khai giảng sẽ được gửi vào hòm mail cho chị, chị kiểm tra email cả trong inbox lẫn spam nhé! Tư vấn viên AROMA sẽ sớm liên hệ giúp chị lựa chọn khóa học phù hợp với mình.
   Chúc chị một ngày làm việc vui vẻ! Thân chào!

 • Nguyễn Thị Mỹ Diên

  – Xin cho biết lịch và địa điểm học với ạ.

 • Lê Sơn Trung

  Trung tâm cho mình xin thông tin khóa học, học phí… thời gian địa điểm phù hợp với chổ ở cuối đường nguyễn Văn Cừ và chổ làm đầu đường Thụy Khuê và thời gian làm việc kết thúc lúc 17h30′.Thanks you verrymuch!

  • AROMA Hà Nội

   Anh Trung thân mến,
   Chân thành cảm ơn anh đã quan tâm đến chương trình học tiếng anh cho người đi làm của AROMA. Thông tin chi tiết về chương trình học, lịch khai giảng sẽ được gửi vào hòm mail cho anh, anh kiểm tra email cả trong inbox lẫn spam nhé! Tư vấn viên AROMA sẽ sớm liên hệ giúp anh lựa chọn khóa học phù hợp với mình.
   Thân ái!

  • AROMA Hà Nội

   Anh Trung thân mến,
   Chân thành cảm ơn anh đã quan tâm đến chương trình học tiếng anh cho người đi làm của AROMA. Thông tin chi tiết về chương trình học, lịch khai giảng sẽ được gửi vào hòm mail cho anh, anh kiểm tra email cả trong inbox lẫn spam nhé! Tư vấn viên AROMA sẽ sớm liên hệ giúp anh lựa chọn khóa học phù hợp với mình.
   Chúc anh ngày làm việc vui vẻ!

 • Dung Luong

  Mình đã đi làm và cần tiếng anh giao tiếp. MÌnh chưa nói, nghe hay viết tiếng anh tốt. Mình rất muốn nâng cao trình độ ngoại ngữ. MÌnh xin hỏi đăng ký học như thế nào nhỉ. Mình chỉ có thể học buổi tối đc không?

  • AROMA Hà Nội

   Chị Dung thân mến,
   Chân thành cảm ơn chị đã quan tâm đến chương trình học tiếng anh cho người đi làm của AROMA. Thông tin chi tiết về chương trình học, bài kiểm tra đầu vào sẽ được gửi vào hòm mail cho chị, chị kiểm tra email cả trong inbox lẫn spam nhé! Tư vấn viên aroma sẽ sớm liên hệ giúp chị lựa chọn khó học phù hợp với mình.
   Chúc chị ngày làm việc vui vẻ!

 • Trần Thụy Thảo Trân

  Cho mình hỏi, giáo viên ở đây là người Việt Nam hay là giáo viên nước ngoài vậy?

  • AROMA Hà Nội

   Chị Thảo thân mến,
   Cám ơn chị đã liên hệ tới aroma tiếng anh cho người đi làm. Giáo viên tại aroma là giáo viên người Việt Nam, aroma không đi theo xu hướng giáo viên nước ngoài. Aroma xin phép gửi tới chị một vài thông tin về chương trình học tại aroma, hi vọng aroma sớm có cơ hội giúp chị nâng cao khả năng sử dụng Tiếng anh cho công việc!
   Thân ái.

1 4 5 6 7 8 10
sticky content