Danh mục
Khách hàng & nhận xét

Khách hàng & nhận xét


aroma tự hào đã góp phần nâng cao năng lực sử dụng tiếng anh trong công việc thông qua các khóa học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm, cho doanh nghiệp và cho các cấp lãnh đạo, quản lý.

[quote]Anh Nguyễn Văn Trung, Kỹ sư Giải pháp, Công ty NTC, nhận xét: Việc tổ chức lớp học mang phong cách hướng tới sự chuyên nghiệp. Không khí lớp học thoải mái và vui vẻ. Giáo viên vui tính và cởi mở, nhiệt tình và có trách nhiệm với lớp học. Trình độ ổn. Nói chung, tôi đánh giá cao phong cách làm việc và sự cố gắng nỗ lực của aroma, và tôi hài lòng với việc quyết định học ở đây.[/quote]

[quote]Anh Trương Đình Minh, Giám đốc Nội thất Nhà Bạn, nói: Giờ học tương đối phù hợp với người đi làm, môi trường ổn. Giáo viên nhiệt tình và có trình độ, giáo trình phù hợp với giao tiếp trong công việc. Kế hoạch học tập nghiêm túc.[/quote]

[quote]Chị Phạm Thanh Khương, Quản lý Xuất khẩu Lao động, VINACONEX, chia sẻ: Giáo trình rất hay, phù hợp để có thể ứng dụng ngay vào thực tế công việc. Trình độ giáo viên và cách truyền đạt kiến thức tốt. Tôi cảm thấy tự tin hơn rất nhiều với khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình (đây là cảm nhận chung của mọi người trong lớp). Giáo viên thật tâm lý khi chịu khó lắng nghe mọi học viên.[/quote]

MỘT SỐ KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

HÌNH ẢNH LỚP HỌC TIẾNG ANH TẠI FPT FIS
[oqeygallery id=1]

HÌNH ẢNH LỚP TIẾNG ANH TẠI MERCEDES AN DU
[oqeygallery id=2]

HÌNH ẢNH LỚP HỌC TIẾNG ANH TẠI MB CAPITAL
[oqeygallery id=3]

Xem thêm: luyện phát âm tiếng anhtrung tâm tiếng anh aromatiếng anh giao tiếp.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


158 lời nhắn tới nội dung “Khách hàng & nhận xét”

 • Lê Quốc Long

  Chào Aroma! Cho mình hỏi có lịch học từ lúc 5h30 ngày bình thường không?

  • AROMA Sài Gòn

   Anh Long thân mến,
   Cảm ơn anh đã quan tâm đến chương trình học tại AROMA,
   AROMA đã gửi tới anh bài kiểm tra đầu vào qua email để anh tiện tham khảo. Anh vui lòng kiểm tra email cả trong inbox lẫn spam để chắc chắn nhận được nhé. Tư vấn viên sẽ liên lạc sớm với anh để tư vấn cho anh khóa học phù hợp nhất!
   Chúc anh một ngày làm việc hiệu quả!

 • Nguyễn Hồng Hạnh

  Chào Aroma!
  Mình tên là Nguyễn hồng Hạnh . Mình ở Phường Hàng Trống – Quận Hoàn Kiếm . TP Hà Nội. Mình muốn học tiếng anh cấp tốc, mình học lâu rồi nên gần như quên hết rồi. Bây giờ mình muốn học tiếng anh giao tiếp cấp tốc, để chuyển công tác.Mình làm về bên điện.Aroma có thể cho mình lời khuyên là nên đến chỗ các bạn để học hay là học một mình . Như thế nào để có hiệu quả nhất

  • AROMA Hà Nội

   Chị Hạnh thân mến,
   Cảm ơn chị đã quan tâm đến chương trình học tại AROMA,
   AROMA đã gửi tới chị học phí, thông tin chương trình học tại Aroma, bài kiểm tra đầu vào qua email để chị tiện tham khảo. Chị vui lòng kiểm tra email cả trong inbox lẫn spam để chắc chắn nhận được nhé. Tư vấn viên sẽ liên lạc sớm với chị để tư vấn cho chị khóa học phù hợp nhất!
   Chúc chị môt buổi làm việc nhiều may mắn!

 • Nguyễn Thị Hiền

  Xin chào AROMA.
  Hiện tại mình đang muốn cải thiện khả năng giao tiếp tiếng anh, trước đây mình đã từng học tiếng anh nhưng rồi lại bị ngắt quãng. Cho đến bây giờ, mình đang muốn học và củng cố lại kiến thức từ đầu. AROMA cho mình thông tin chi tiết khóa học dành cho người đi làm và bắt đầu học nhé. Thsk!

  • AROMA Hà Nội

   Chị Hiền thân mến,
   Cảm ơn chị đã quan tâm đến chương trình học tại AROMA,
   AROMA đã gửi tới chị học phí, thông tin chương trình học tại Aroma, bài kiểm tra đầu vào qua email để chị tiện tham khảo. Chị vui lòng kiểm tra email cả trong inbox lẫn spam để chắc chắn nhận được nhé. Tư vấn viên sẽ liên lạc sớm với chị để tư vấn cho chị khóa học phù hợp nhất!
   Chúc chị một buổi chiều làm việc may mắn!

 • Thanh Van

  ban gui thong tin ve khoa hoc,học phí lop hoc giao tiep giup minh nhe.cảm ơn,

 • Phan Hiền

  Mình muốn cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh. Aroma gửi giúp mình thông tin khóa học dành cho người đi làm kèm theo bài kiểm tra xếp lớp nhé.

 • Trịnh hằng

  Mình chưa nghe noi được anh van co tham gia hoc lớp dành cho ngưoi di lam duoc khong

  • AROMA Sài Gòn

   Chào chị Hằng!
   Chân thành cảm ơn chị đã quan tâm đến chương trình đào tạo tiếng Anh cho người đi làm tại AROMA. Thông tin chi tiết về chương trình học sẽ được gửi cho chị vào email. Chị vui lòng check mail trong cả inbox lẫn spam để chắc chắn nhận được email nhé! Tư vấn viên AROMA sẽ sớm liên lạc giúp chị lựa chọn khóa học phù hợp nhất nhé! Chúc chị tuần mới vui vẻ!

 • Bui thi van

  Mình đang làm tại cty nước ngoài, mình muốn nâng cao trình độ tiếng anh, đặc biệt là kỹ năng viết, Vui lòng liên hệ để được trao đổi thêm.

  chân thành cảm ơn

  • AROMA Sài Gòn

   Chào chị Vân!
   Chân thành cảm ơn chị đã quan tâm đến chương trình đào tạo tiếng Anh cho người đi làm tại AROMA. Thông tin chi tiết về chương trình học sẽ được gửi cho chị vào email. Tư vấn viên AROMA sẽ sớm liên lạc giúp chị lựa chọn khóa học phù hợp nhất nhé!
   Trân trọng!

 • Tran Thanh Trang

  Minh muon hoc lop anh van cho nguoi di lam.
  Minh dang di lam. MInh hoc duoc ngay thu 7 va chu nhat .
  Minh co dnag ky hoc duoc khong?
  Hien tai anh van minh chua biet nhieu

  • AROMA Sài Gòn

   Chào chị Trang thân mến!
   Cảm ơn chị đã quan tâm đến chương trình đào tạo tiếng Anh cho người đi làm của AROMA. Chị có thể đăng ký lớp học vào thứ 7 và chủ nhật nhé! Tư vấn viên AROMA sẽ sớm liên lạc với chị để giúp chị lựa chọn khóa học hiệu quả nhất cho mình nhé! Chúc chị tuần mới làm việc vui vẻ!

 • Pham thị thu thủy

  Mình đã học tiếng anh và hiện tại lại không xử dụng quá lâu nên rất kho khăn trong giao tiếp. mình muốn đăng ký thì sẽ tham gia thế nào, chi phí ?

 • Trần Thị Bích Thu

  Hi, aroma
  Hiện tại mình đang làm việc cho công ty ở Đồng Nai mình rất muốn biết mình có thể tham gia khóa học của Aroma được không. Vui lòng cho mình biết thông tin khóa học phù hợp va học phí. Cảm ơn Aroma nhé.

  • AROMA Sài Gòn

   Chào chị Thu!
   Cảm ơn chị đã quan tâm đến chương trình đào tạo tiếng Anh cho người đi làm của AROMA. Tư vấn viên AROMA sẽ sớm liên lạc với chị để giúp chị lựa chọn khóa học hiệu quả nhất cho mình nhé! Rất hy vọng được đón tiếp chị tại AROMA. Chúc chị một ngày vui vẻ!
   Trân trọng!

sticky content