Danh mục
Hình thức dạy kèm tiếng anh tại nhà cực chất của Aroma

Hình thức dạy kèm tiếng anh tại nhà cực chất của Aroma


Bạn là người đi làm đang ở tphcm và không có thời gian đến lớp học tiếng anh giao tiếp hoặc chương trình học tại trung tâm học tiếng anh không phù hợp với bạn, thì có thể lựa chọn hình thức học nhận dạy kèm tiếng anh tại nhà của Aroma.

nhan day kem tieng anh tai nha

Ưu điểm việc dạy kèm tiếng anh tại nhà

Không phải ai cũng có nhiều thời gian để đến tham gia vào các lớp học tại trung tâm học tiếng anh. Vì vậy hình thức dạy kèm tiếng anh  được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu của những người đi làm học tiếng anh.Thế nào là dạy kèm tiếng anh tại nhà?

Dạy kèm tiếng anh tại nhà là hình thức 1 giáo viên dạy tiếng anh cho 1 hoặc 1 nhóm học viên tại nhà hoặc bất kỳ địa điểm nào đó thích hợp. Đây là hình thức ngày càng phổ biến và có nhiều ưu điểm như sau:

  • Thuận lợi về mặt thời gian và công sức đi lại
  • Phù hợp với nguyện vọng, nhu cầu của học viên
  • Lịch học chủ động và tiết kiệm thời gian

Đặc biệt, hình thức dạy kèm tiếng anh tại nhà rất phù hợp với những người đi làm với quỹ thời gian eo hẹp nhưng rất mong muốn trau dồi tiếng anh để phục vụ cho nhu cầu công việc. Hiểu được nguyện vọng đó, aroma thiết kế chương trình học riêng anh yêu cầu được phát triển từ chương trình học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm, tùy biến và bổ sung những nội dung thiết thực, phù hợp với đặc thù ngành nghề, nhu cầu thực tế sử dụng tiếng Anh của người học.

  • Những người phù hợp với việc dạy kèm tiếng anh tại nhà:
  • Những người mới bắt đầu
  • Những người đi làm bận rộn, không có thời gian
  • Muốn học 1 thầy 1 trò

Về trung tâm tiếng anh giao tiếp aroma

AROMA – Tiếng anh cho người đi làm là tổ chức đầu tiên và chuyên sâu duy nhất đào tạo tiếng anh dành riêng cho người đi làm. Tại aroma tất cả học viên 100% đều là người đi làm tạo môi trường học đồng nhất.

Đặc biệt đội ngũ giáo viên không chỉ là những người có kinh nghiệm mà đồng thợi họ cũng là người đi làm vì vậy hiểu được những khó khăn mà người đi làm gặp phải từ đó có thể giúp được người học hiệu quả hơn.

Học Tiếng Anh giao tiếp qua các tình huống làm việc thực tế như: thuyết trình, đặt lịch hẹn, họp, Tiếp đón khách, tạo dựng mối quan hệ, giới thiệu về công việc, sản phẩm, dịch vụ, gọi điện, đàm phán… Học qua thực hành nên hứng thú và dễ hiểu – dễ làm

Ngoài ra  các học viên được tham gia CLB tiếng Anh chuyên sâu cho người đi làm và các buổi coffee talk theo chủ đề hàng tháng giúp học viên kết nối và tăng cơ hội rèn luyện kỹ năng nói tiếng Anh.

Các bạn muốn tìm hiểu thêm có thể liên hệ trức tiếp tại aroma:

AROMA Hà Nội

Trụ sở: 15/232 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, HN
Cơ sở 2: Nhà đa năng tại Lô NT1, Khu đô thị Dịch Vọng, Q.Cầu Giấy, HN
Email: [email protected]

AROMA Sài Gòn

Địa chỉ: 49 Hoàng Văn Thụ, P.15, Q. Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
Email: [email protected]


BÀI VIẾT LIÊN QUAN: