Danh mục
Lựa chọn trung tâm học tiếng anh số 1 dành cho người đi làm

Lựa chọn trung tâm học tiếng anh số 1 dành cho người đi làm


Bạn đang cần tìm trung tâm tiếng Anh giao tiếp tại Hà Nội dành riêng cho người đi làm. Bởi vì bạn nhận ra chỉ những người nói được tiếng Anh trong công sở mới là những người có cơ hội thăng tiến nhanh trong công việc, hưởng mức lương cao và được đồng nghiệp ngưỡng mộ. Bây giờ điều duy nhất cần làm là tìm cho mình một trung tâm thật sự tốt để trau dồi khả năng ngoại ngữ của bản thân. Aroma chính là mảnh ghép còn thiếu mà bạn đang tìm kiếm.

trung tam tieng anh

Trung tâm tiếng anh Aroma có gì đặc biệt?

Tại aroma, bạn sẽ được hoàn thiện cả 6 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết – Thuyết trình – Dịch thuật giúp bạn tự chủ tiếng Anh trong mọi hoàn cảnh làm việc. Lộ trình học được đưa ra phù hợp với từng học viên là người đi làm để bạn có thể áp dụng vào thực tế công việc của mình sau khi học. Đó chính là lí do môi trường học tập tại aroma đồng nhất 100% là người đi làm để tạo nên sự tương đồng giữa các học viên với nhau trong công việc cũng như trong học tập.

Câu lạc bộ tiếng Anh

Khi học tiếng Anh, hẳn các bạn đã gặp cảnh lý thuyết áp đảo thực hành. Là người đi làm cần kỹ năng giao tiếp trong công sở, còn gì đáng sợ hơn học mãi mà chẳng nói được câu tiếng Anh nào với đối tác?  

Với mong muốn giúp các bạn vượt qua những ngại ngùng và khó khăn khi giao tiếp tiếng Anh, aroma đã xây dựng và tổ chức chương trình Câu Lạc Bộ Tiếng Anh dành riêng cho người đi làm với môi trường hoàn toàn mới mẻ:

 

aroma, bạn sẽ được hoàn thiện cả 6 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết – Thuyết trình – Dịch thuật giúp bạn tự chủ tiếng Anh trong mọi hoàn cảnh làm việc. Lộ trình học được đưa ra phù hợp với từng học viên là người đi làm để bạn có thể áp dụng vào thực tế công việc của mình sau khi học. Đó chính là lí do môi trường học tập tại aroma đồng nhất 100% là người đi làm để tạo nên sự tương đồng giữa các học viên với nhau trong công việc cũng như trong học tập.

Giảng viên

Đặt đối tượng người đi làm là mục tiêu phục vụ, đội ngũ giáo viên của trung tâm học tiếng anh aroma đều là những người dày dạn kinh nghiệm thực tế sử dụng tiếng Anh trong công việc. Giảng viên tại aroma là những người từng làm việc trong công ty quốc tế do đó am hiểu môi trường cũng như yêu cầu của doanh nghiệp đối với người lao động. Thêm vào đó là kỹ năng giảng dạy lâu năm giúp các thầy cô có cách tiếp cận, trao đổi và giao tiếp phù hợp với học viên giúp học viên tiến bộ rất nhanh. Rất có thể bạn sẽ bắt gặp những giảng viên đứng lớp tại aroma là những chủ doanh nghiệp, những người có vị trí trong các tập đoàn nước ngoài, trong các cơ quan bộ ngành… đừng bất ngờ nhé!

Chương trình học

Sử dụng giáo trình Business Goals của đại học Cambridge dành riêng cho người đi làm. Các bài học không chỉ là học ngôn ngữ tiếng Anh, mà còn là học cách thức làm việc, sử dụng tiếng Anh trong công việc hàng ngày. Ví dụ: Học viên sẽ được học tiếng Anh thông qua các chủ đề: nói chuyện điện thoại; giới thiệu sản phẩm, dịch vụ; tham gia trong các cuộc họp; thuyết trình; phát triển mạng lưới quan hệ công việc…

Chính sách học bù, bảo lưu linh hoạt, phù hợp với những học viên luôn bận rộn vì công việc và gia đình, không đảm bảo được thời gian tới lớp

Các bài kiểm tra đánh giá liên tục để đưa ra những điều chỉnh kịp thời về phương pháp giảng dạy, giúp học viên tiến bộ mỗi ngày. Trong suốt quá trình học, giảng viên và chuyên viên aroma luôn sâu sát quá trình học tập của từng học viên, đảm bảo học viên nào cũng đạt được kết quả tốt nhất sau mỗi khóa học.

 

Các bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhận ngay một buổi học chuẩn hóa phát âm cùng một bài test trình độ miễn phí từ aroma. Kèm theo đó là sự tư vấn tận tình các phương pháp học tập phù hợp dựa trên trình độ hiện có từ đội ngũ giảng viên tâm huyết của trung tâm học tiếng Anh giao tiếp aroma. Chúc bạn luôn thông thái để lựa chọn những gì tốt, phù hợp nhất cho mình và thành công trên con đường chinh phục tiếng Anh giao tiếp.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN: