Lớp Học Tiếng Anh Cấp Tốc Giao Tiếp

Học tiếng Anh cấp tốc để giao tiếp trong công việc với thời gian ngắn nhất. Giáo viên đến tận nơi dạy cho cá nhân hoặc nhóm, sử dụng chương trình phù hợp với nhu cầu thực tế của học viên.

hoc tieng anh cap toc giao tiep, học tiếng anh cấp tốc giao tiếp

Học tiếng Anh Cấp Tốc Giao Tiếp

TIẾT KIỆM THỜI GIAN

Giáo viên đến tận nơi để dạy (tại nhà, văn phòng…) do đó học viên không phải mất thời gian đi lại. Hãy hình dung thời gian đi lại vào giờ cao điểm phải mất hàng giờ. Tiết kiệm được thời gian đó học viên có thể làm việc khác mang lại nhiều giá trị.


CHƯƠNG TRÌNH PHÙ HỢP

Được phát triển từ chương trình học tiếng Anh giao tiếp thông qua các tình huống làm việc điển hình hàng ngày, luyện phát âm chuẩn, luyện viết email, báo cáo trong công việc kết hợp phương pháp lấy học viên làm trung tâm, khuyến khích rèn luyện phản xạ nghe nói. Ngoài chương trình chuẩn hóa đó, aroma sẽ tùy biến và bổ sung những nội dung thiết thực, phù hợp với nhu cầu thực tế sử dụng tiếng Anh trong công việc của học viên.


LỊCH HỌC LINH HOẠT

Khác với các lớp học chung học có lịch học với ngày giờ cố định, với lớp học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc, học viên có thể chủ động lựa chọn lịch vào những ngày phù hợp và giờ thuận tiện, kể cả trong hoặc ngoài giờ hành chính, trong tuần hoặc cuối tuần.


TẬP TRUNG & SÂU SÁT

Lớp học tiếng Anh cấp tốc giao tiếp có ít học viên, do đó giáo viên có nhiều thời gian quan tâm sâu sát chỉnh sửa cho từng học viên, và mỗi học viên cũng có điều kiện thực hành nhiều hơn.

 

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Lớp học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc là một dịch vụ cao cấp của aroma và học viên sẽ nhận được dịch vụ chăm sóc khách hàng ở mức độ cao nhất. Mỗi lớp học sẽ có một giáo viên và một phụ trách lớp luôn theo sát và đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt nhất cũng như các vấn đề phát sinh được giải quyết nhanh nhất.

DOWNLOAD BÁO GIÁ HỌC PHÍ
XEM CHI TIẾT NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC

tieng anh cap toc giao tiep, tiếng anh cấp tốc giao tiếp

MỘT SỐ KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

lop hoc tieng anh cap toc giao tiep

Tags:

Để lại lời nhắn - Ghi rõ Hà Nội hay Tp HCM

BẠN Ở ĐÂU?

529 lời nhắn tới nội dung “Lớp Học Tiếng Anh Cấp Tốc Giao Tiếp”

 1. 28/03/2014 at 10:51 #

  e dang di lam va lam theo 3ca. Tuan doi ca 1 lan theo vong tron. e muon hoc tieg anh giao
  tiep de giao tiep voi nguoi nuoc ngoai. cho e hoi thoi gian lam viec nhu vay e co the hoc khoa nao dc k? o dau? hoc phi bao nhieu va bao lau thi xong. e dag o gan kcn amata bien
  hoa dong nai.
  BẠN Ở ĐÂU?: Nơi Khác

 2. 28/03/2014 at 07:18 #

  Hoc ta nha khoang 3,4 nguoi
  BẠN Ở ĐÂU?: Sài Gòn

  • 28/03/2014 at 09:43 #

   Anh Hà thân mến,
   Cảm ơn anh đã quan tâm đến chương trình học riêng theo yêu cầu tại AROMA,
   AROMA đã gửi tới anh học phí, thông tin chương trình học tại Aroma, bài kiểm tra đầu vào qua email để anh tiện tham khảo. Anh vui lòng kiểm tra email cả trong inbox lẫn spam để chắc chắn nhận được nhé.Tư vấn viên sẽ liên lạc sớm với anh để tư vấn cho anh khóa học phù hợp nhất!
   Chúc anh ngày mới làm việc hiệu quả!

 3. 25/03/2014 at 13:01 #

  Toi muôn học tieng anh giao tiếp cho người di lam. Vui Long tu van.
  BẠN Ở ĐÂU?: Sài Gòn

  • 25/03/2014 at 14:11 #

   Anh Phi thân mến,
   Cảm ơn anh đã quan tâm đến chương trình học tại AROMA,
   Tư vấn viên sẽ liên lạc sớm với anh để tư vấn cho anh khóa học phù hợp nhất!
   Chúc anh tuần mới nhiều may mắn!

 4. 17/03/2014 at 10:09 #

  em đang muốn học một khóa học tiếng anh cấp tốc cho người đi làm. Cho em hỏi là học trong bao lâu và học phí thế nào vậy?em đang ở vĩnh hưng-hoàng mai-hà nội thì đăng ký học ở đâu là thuận tiện và gần nhất a?tks…
  BẠN Ở ĐÂU?: Hà Nội

  • 17/03/2014 at 10:19 #

   Bạn Chang thân mến,
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến chương trình học tại AROMA,
   AROMA đã gửi tới bạn học phí, thông tin chương trình học tại Aroma, bài kiểm tra đầu vào qua email để bạn tiện tham khảo. Bạn vui lòng kiểm tra email cả trong inbox lẫn spam để chắc chắn nhận được nhé. Tư vấn viên sẽ liên lạc sớm với bạn để tư vấn cho bạn khóa học phù hợp nhất!
   Chúc bạn tuần mới vui vẻ!

 5. 14/03/2014 at 16:08 #

  Tôi ở khu vưc mjh khai hai bà trưng hà nội.tôi muốn đăng kí lớp học tiếng anh giao tiếp cấp tốc cho người đi làm.vậy tôi muốn hỏi là học phí một khóa học như vậy là bao nhiu tiền.và tôi có thể đăng kí học ở đâu để gần chỗ ở thuận tiện nhất.tôi xin cám ơn
  BẠN Ở ĐÂU?: Hà Nội

  • 14/03/2014 at 16:12 #

   Chị Hồng thân mến,
   Cảm ơn chị đã quan tâm đến chương trình học tại AROMA,
   AROMA đã gửi tới chị học phí, thông tin chương trình học tại Aroma, bài kiểm tra đầu vào qua email để chị tiện tham khảo. Chị vui lòng kiểm tra email cả trong inbox lẫn spam để chắc chắn nhận được nhé. Tư vấn viên sẽ liên lạc sớm với chị để tư vấn cho chị khóa học phù hợp nhất!
   Chúc chị một buổi chiều nhiều may mắn!