Lớp Học Tiếng Anh Cấp Tốc Giao Tiếp

Học tiếng Anh cấp tốc để giao tiếp trong công việc với thời gian ngắn nhất. Giáo viên đến tận nơi dạy cho cá nhân hoặc nhóm, sử dụng chương trình phù hợp với nhu cầu thực tế của học viên.

hoc tieng anh cap toc giao tiep, học tiếng anh cấp tốc giao tiếp

Học tiếng Anh Cấp Tốc Giao Tiếp

TIẾT KIỆM THỜI GIAN

Giáo viên đến tận nơi để dạy (tại nhà, văn phòng…) do đó học viên không phải mất thời gian đi lại. Hãy hình dung thời gian đi lại vào giờ cao điểm phải mất hàng giờ. Tiết kiệm được thời gian đó học viên có thể làm việc khác mang lại nhiều giá trị.


CHƯƠNG TRÌNH PHÙ HỢP

Được phát triển từ chương trình học tiếng Anh giao tiếp thông qua các tình huống làm việc điển hình hàng ngày, luyện phát âm chuẩn, luyện viết email, báo cáo trong công việc kết hợp phương pháp lấy học viên làm trung tâm, khuyến khích rèn luyện phản xạ nghe nói. Ngoài chương trình chuẩn hóa đó, aroma sẽ tùy biến và bổ sung những nội dung thiết thực, phù hợp với nhu cầu thực tế sử dụng tiếng Anh trong công việc của học viên.


LỊCH HỌC LINH HOẠT

Khác với các lớp học chung học có lịch học với ngày giờ cố định, với lớp học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc, học viên có thể chủ động lựa chọn lịch vào những ngày phù hợp và giờ thuận tiện, kể cả trong hoặc ngoài giờ hành chính, trong tuần hoặc cuối tuần.


TẬP TRUNG & SÂU SÁT

Lớp học tiếng Anh cấp tốc giao tiếp có ít học viên, do đó giáo viên có nhiều thời gian quan tâm sâu sát chỉnh sửa cho từng học viên, và mỗi học viên cũng có điều kiện thực hành nhiều hơn.

 

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Lớp học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc là một dịch vụ cao cấp của aroma và học viên sẽ nhận được dịch vụ chăm sóc khách hàng ở mức độ cao nhất. Mỗi lớp học sẽ có một giáo viên và một phụ trách lớp luôn theo sát và đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt nhất cũng như các vấn đề phát sinh được giải quyết nhanh nhất.

DOWNLOAD BÁO GIÁ HỌC PHÍ
XEM CHI TIẾT NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC

tieng anh cap toc giao tiep, tiếng anh cấp tốc giao tiếp

MỘT SỐ KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

lop hoc tieng anh cap toc giao tiep

Tags:

Để lại lời nhắn - Ghi rõ Hà Nội hay Tp HCM

BẠN Ở ĐÂU?

542 lời nhắn tới nội dung “Lớp Học Tiếng Anh Cấp Tốc Giao Tiếp”

 1. 24/07/2014 at 08:17 #

  Xin chào Aroma. Mình muốn học khóa Tiếng Anh giao tiếp cấp tốc, Aroma tư vấn và gửi giúp mình khóa học mới nhất có thể nhé (nói rõ thêm là đã 8 năm nay mình không sử dụng đến Tiếng Anh, và hiện tại mình ở Bình Triệu – Thủ Đức -TPHCM). Cảm ơn!


  AROMA Sài Gòn


  Chị Thùy thân mến,
  AROMA có chương trình đào tạo học riêng tại nhà. Chị sẽ chủ động lựa chọn giờ học, lịch học và địa điểm học thuận tiện cho chị.AROMA sẽ cử giáo viên đến tận nơi để giảng dạy. Chương trình học tập trung sâu sát, ngoài giáo trình của AROMA giao viên sẽ điều chỉnh chương trình học phù hợp với công việc của chị. Sẽ có tư vấn viên gọi điện thoại tư vấn cho chị về khóa học này nhé.
  Cảm ơn chị đã quan tâm đến chương trình tiếng anh của AROMA!

  BẠN Ở ĐÂU?: Sài Gòn

 2. 23/07/2014 at 14:59 #

  Xin chào aroma. E đang muốn học tiếng anh giao tiếp cấp tốc hàng ngày tại nhà. Nhưng e không biết phải học trong thời gian bao lâu mới có thể giao tiếp được và chi phí học như thế nào ạ. Mong a/c sẽ phản hồi sớm cho e. E cảm ơn :)


  AROMA Sài Gòn


  Chị Thu thân mến,
  Khóa học tại aroma 42h/21 buổi trong vòng 2 – 2,5 tháng học phí 4.150.000(bao gồm tài liệu và giáo trình).Tư vấn viên aroma sẽ gọi điện thoại tư vấn cho chị khóa học phù hợp nhất nhé.
  Chúc chị một ngày làm việc hiệu quả!

  BẠN Ở ĐÂU?: Sài Gòn

 3. 20/07/2014 at 13:18 #

  Toi 50 Tuoi do nhu cau cong viec phai tiep xuc voi doi tac nuoc ngoai . Toi chua duoc hoc tieng anh. Trung tam co the dao Tao cap toc trong 2 thang duoc khong . Thoi gian hoc co the lien tuc . Xin tra loi nhanh nhat co the


  AROMA Hà Nội


  Chị Ly thân mến,
  Cám ơn chị đã quan tâm đến khóa học của Aroma.
  Hiện tại nếu chị đang cần học tiếng anh để phục vụ cho công việc thì khóa học tại Aroma rất phù hợp với chị. Tư vấn viên của Aroma sẽ liên hệ lại để tư vấn cho chị khóa học phù hợp nhất chị nhé.
  Chúc chị tuần mới nhiều thành công!

  BẠN Ở ĐÂU?: Hà Nội

 4. 19/07/2014 at 09:21 #

  Chào Aroma,
  Mình muốn học khó tiếng anh giao tiếp, Ninh ở Q. Tân Bình, gần bệnh viện Thống Nhất. Aroma gửi mình thông tin lịch học, học phí nhé ?


  AROMA Sài Gòn


  Anh Sỹ Ninh thân mến,
  Cảm ơn anh đã quan tâm đến chương trình tiếng anh dành cho người đi làm tại aroma.Địa chỉ học tại TPHCM: Tòa nhà Nhất Nghệ Lầu 5 số 49 Hoàng Văn Thụ, Phường 15, Quận Phú Nhuận. Khóa học tại aroma 42h21 buổi trong vòng 2 2,5 tháng học phí 4.l50.000đ(bao gồm tiền tài liệu và giáo trình).Tư vấn viên aroma sẽ gọi điện thoại tư vấn giúp anh đăng ký hóa học phù hợp nhất.
  Chúc anh một ngày làm việc hiệu quả!

  BẠN Ở ĐÂU?: Sài Gòn

 5. 18/07/2014 at 20:28 #

  Chào Aroma
  Mình đang muốn học khóa giao tiếp tiếng anh cấp tốc, mình đã lâu không học tiếng anh nên ko có căn bản. Minh muốn Aroma gửi cho mih tư vấn cụ thể về lớp học và học phí nhé. Mih làm ở Bà Triệu nên muốn học gần đó.Thanks


  AROMA Hà Nội


  Chị Phương thân mến,
  Cám ơn chị đã quan tâm đến khóa học của Aroma.
  Hiện tại nếu chị đang cần học tiếng anh để phục vụ cho công việc thì khóa học tại Aroma rất phù hợp với chị. Tư vấn viên của Aroma sẽ liên hệ lại để tư vấn cho chị khóa học phù hợp nhất chị nhé.
  Chúc chị cuối tuần vui vẻ!

  BẠN Ở ĐÂU?: Hà Nội

 6. 08/07/2014 at 17:20 #

  Cho mình hỏi có lớp giao tiếp t7,cn khai giang trong thang 7 này ko? Học phì bnhieu?


  AROMA Sài Gòn


  Anh Trúc thân mến,
  Lịch khai giảng tháng 7 aroma đã gửi vào email cho anh, anh kiểm tra inbox và spam để chắc chắn nhận được thông tin nhé.Sẽ có tư vấn viên liên hệ tư vấn cho anh khóa học này.
  Chúc anh một ngày làm việc hiệu quả!

  BẠN Ở ĐÂU?: Sài Gòn

 7. 13/05/2014 at 19:30 #

  Cho toi hoi co lop thu 7,cn giao tiep nao sap khai giang.va hoc phi bao nhieu,dong nhu the nao
  Dia chi trung tam la o dau?
  Cam on.


  AROMA Sài Gòn


  Anh Duy Khánh thân mến,
  AROMA đã gửi lịch khai giảng tháng 5 vào email cho anh, anh vui lòng kiểm tra inbox và spam để chắc chắn nhận thông tin nhé. Khóa học 42h 21 buổi trong vòng 2 đến 2,5 tháng học phí 4.150.000(bao gồm tài liệu và giáo trình). Sẽ có tư vấn viên liên hệ giúp anh có khóa học phù hợp.
  Cảm ơn anh đã quan tâm đến chương trình học tại Aroma!

  BẠN Ở ĐÂU?: Sài Gòn

 8. 10/05/2014 at 20:42 #

  Tôi tên Luân, tôi đang muốn cải thiện tiếng anh giao tiếp của mình, nên tôi muốn biết các lớp tiếng anh giao tiếp cấp tốc của trung tâm mình, lịch khai giảng, học phí, để lựa chọn học phù hợp. Cho hỏi địa chỉ của trung tâm mình ở đâu vậy.


  AROMA Sài Gòn


  Anh Luân thân mến,
  Cảm ơn anh đã quan tâm đến chương trình học Tiếng Anh Dành Cho Người Đi Làm của aroma!,
  Tư vấn viên của aroma sẽ liên hệ giúp anh hiểu hơn về chương trình và có khóa học phù hợp nhé.
  Chúc anh một ngày vui vẻ!

  BẠN Ở ĐÂU?: Sài Gòn