Danh mục
Lớp học tiếng Anh

Lớp học tiếng Anh


Sau một ngày làm việc căng và mệt, người đi làm tham gia một lớp học tiếng Anh cần nhiều hơn là tri thức họ tiếp nhận được. Họ cần một lớp học thoải mái sinh động để rèn luyện kỹ năng áp dụng tiếng Anh vào thực tiễn công việc.


lop-hoc-tieng-anh

Người Đi Làm Cần Lớp Học Tiếng Anh Như Thế Nào?

Biết việc học tiếng Anh là rất quan trọng nhưng khi đến các lớp mở đại trà, người đi làm thường có tâm lý sợ khó hòa đồng, khó theo kịp các bạn sinh viên, sợ sẽ không theo kịp chương trình vì thời gian đến lớp không đều do có thể đi công tác đột xuất… Bên cạnh đó, quỹ thời gian bó hẹp cùng với áp lực công việc và gia đình thường khiến cho người đi làm đến lớp với tâm trạng không thoải mái, hiệu quả học tập giảm sút.

Vì những lý do đó, người đi làm cần một lớp học tiếng Anh không chỉ giúp họ có thêm tri thức, kỹ năng thiết thực để phục vụ công việc hàng ngày, mà còn là nơi giúp họ chia sẻ kinh nghiệm làm việc, xả xì trét sau một ngày làm việc căng thẳng.

Lớp Học Tiếng Anh Thiết Thực – Hiệu Quả – Xả xì trét

Với mong muốn mang đến những lớp học tiếng Anh vừa thiết thực, vừa hiệu quả lại giúp người đi làm xả xì trét, aroma đã không ngừng xây dựng và phát triển lớp học tiếng Anh dành riêng cho người đi làm với những đặc điểm đặc thù như sau:

Chương trình thiết thực: Học tiếng Anh qua các tình huống làm việc điển hình hàng ngày với kiến thức gần gũi, dễ dàng áp dụng vào công việc, tạo sự tự tin và nâng cao tinh thần học tập cho học viên.

Giảng viên phù hợp: Cùng là người đi làm, hiểu rõ tâm lý học viên, lấy chính kinh nghiệm học tập và sử dụng tiếng Anh trong môi trường làm việc thực tế để chia sẻ với học viên.

Môi trường cởi mở: Người đi làm học tiếng Anh với những người đi làm cùng trình độ với mình, tạo bầu không khí lớp học thoải mái, hòa đồng, không những để cùng rèn luyện kỹ năng sử dụng tiếng Anh mà còn để kết bạn, chia sẻ kinh nghiệm làm việc.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC

tieng anh van phong, tiếng anh văn phòng
MỘT SỐ KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

lop hoc anh van, lớp học anh văn

Xem >>> Lịch khai giảng mới nhất

 

ĐĂNG KÝ ĐỂ TƯ VẤN VÀ KIỂM TRA MIỄN PHÍ
 [gravityform id=”6″ name=”ĐĂNG KÝ HỌC”]

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


45 lời nhắn tới nội dung “Lớp học tiếng Anh”

 • Trương Minh Thiêm

  tu van hoc tieng anh


  AROMA


  Trương thiêm thân mên,
  Cảm ơn bạn đã quan tâm đên Chương trình đào tạo của aroma!
  Tư vân viên của aroma sẽ liên hê đê hô trơ bạn nhưng thông tin cân thiêt trong thơi gian sơm nhât.
  Chúc bạn ngày mơí nhiêù niêm vui!

 • TRẦN THI VÂN ANH

  mình vì nu cầu công việc nên muốn tìm 1 lớp tiếng anh cho ngành xuất nhập khẩu mình rảng các tối 2,4 , 6 các bạn có lớp nào như vậy ko?


  AROMA


  Vân Anh thân mên,
  Cảm ơn bạn đã quan tâm đên Chương trình đào tạo của aroma!
  Tư vân viên của aroma sẽ liên hê đê hô trơ bạn nhưng thông tin cân thiêt trong thơi gian sơm nhât.
  Chúc bạn ngày mơí nhiêù niêm vui!