Danh mục
Market Leader – cuốn sách tiếng anh thương mại tốt nhất mọi thời đại

Market Leader – cuốn sách tiếng anh thương mại tốt nhất mọi thời đại


Hôm nay aroma chúng tôi xin gửi đến đọc giả bài đánh giá về cuốn tài liệu Market leader – một trong những cuốn sách tiếng anh thương mại hay nhất mà tôi từng biết đến.

sach-tieng-anh-giao-tiep-co-ban
Sách tiếng anh thương mại Market Leader 3rd Edition Extra

Là một tuyển tập sách tiếng anh thương mại gồm năm quyển ứng với từng cấp độ dành cho sinh viên muốn học tiếng Anh và học về kinh doanh, và cho những người kinh doanh muốn phát triển sự nghiệp của họ.

Nó đã được dựa trên tạp chí Financial Times, một trong những nguồn thông tin kinh doanh hàng đầu trên thế giới. Tài liệu tuyển tập sách tiếng anh giao tiếp cơ bản thương mại sẽ giới thiệu giới thiệu sinh viên về các vấn đề kinh doanh và xây dựng nền tảng ngôn ngữ chuyên nghiệp và kỹ năng giao tiếp cần thiết cho thế giới kinh doanh hiện đại. Các bài học và bài tập thực hành của Market leader giúp sinh viên phát triển tiếng Anh sử dụng trong kinh doanh.

Các chủ đề gần gũi như mua bán, sáp nhập, kỹ năng của người bán hàng, tiếp thị và nguồn nhân lực giúp cho sinh viên thấy được thực tiễn kinh doanh. Các nghiên cứu điển hình của nhà tư vấn kinh doanh cấp cao trên toàn thế giới giúp học sinh học các phương pháp kinh doanh chung trong khi cải thiện tiếng Anh.

Ngôn ngữ tiếng Anh trong bài học giúp học viên học hiểu biết thêm về thực tế cho của môi trường làm việc trong kinh doanh. Các cuộc phỏng vấn, hay các nghiên cứu điển hình và nội dung mà Market leader mang lại với mục đích đưa thế giới kinh doanh thực vào lớp học và khuyến khích sinh viên quan tâm đến kinh doanh.

Market Leader 3rd Edition cung cấp các bài học về Kỹ năng Kinh doanh cho người học một phương pháp tiếp cận kỹ năng tích hợp dựa trên công việc để phát triển các kỹ năng kinh doanh cốt lõi như Trình bày, Đàm phán, hội họp đến giáo tiếp thông dụng.

Mỗi chủ đề gồm ba đơn vị và kết hợp đánh giá hiệu suất, đề xuất cho sự phát triển chuyên nghiệp và thiết lập mục tiêu. Chúng đều dựa trên Quy mô toàn cầu được ghi lại ở đầu mỗi bài học mới trong giáo trình. Các hoạt động được phân bổ rõ ràng để mang lại cho mỗi bài học một định hướng rõ ràng và phương pháp giúp tiến triển trong môi trường học tập nơi mà học sinh có thể phản ánh về thành quả của họ vào công việc sau mỗi bài học.

Đây là một trong những cuốn sách vô cùng hiệu quả cho các học viên đang làm việc trong môi trường kinh doanh. Nó giúp học viên tìm hiểu được ngôn ngữ gần gũi nhất cho công việc. Vậy còn chờ gì mà không sử dụng tuyển tập sach tieng anh thuong mai này ngay bạn nhỉ.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN: