Danh mục
Một số đoạn văn giới thiệu quê hương bằng tiếng anh đơn giản nhất

Một số đoạn văn giới thiệu quê hương bằng tiếng anh đơn giản nhất


Khi gặp người bạn mới, chúng ta thường giới thiệu về quê hương của mình. Bất kỳ ai cũng có quê hương, và đó là niềm tự hào lớn nhất của mỗi con người. Hãy cùng Aroma khám phá quê hương của mỗi người thông qua một số đoạn văn giới thiệu bản thân bằng tiếng anh với chủ đề quê hương nhé!

gioi thieu ve que huong bang tieng anh 1

“Where are you from?”, “Where is your hometown?”,…là những câu hỏi thường xuyên bắt gặp khi bạn làm quen với người mới. Có rất nhiều cách để trả lời, hay giới thiệu quê hương mình bằng tiếng anh. Đơn giản nhất là:

I come from Viet Nam. A country is very beautiful and peaceful. And you, where are you from?

(Tôi đến từ Việt Nam. Một đất nước xinh đẹp và thanh bình. Còn bạn, bạn đến từ đâu?)

Hello, I am Vietnamese. I really love my country, because it’s a peaceful country and has many beautiful places. If you have any occasion to visit here, you will never forget

( Xin chào, tôi là người Việt Nam. Tôi thực sự yêu đất nước mình, bởi vì đó là một đất nước thanh bình và có nhiều địa điểm đẹp. Nếu bạn có dịp nào đó tới thăm nơi đây, bạn sẽ không bao giờ quên).

Hello everyone, I am from Ho Chi Minh city. It’s a beautiful city, and business city. Welcome to Ho Chi Minh city

( Xin chào mọi người, tôi đến từ thành phố Hồ Chí Minh. Đó là một thành phố đẹp, và là thành phố kinh tế. Hoan nghênh đến thành phố Hồ Chí Minh)

Xem thêm:

>> Giới thiệu về nơi ở bằng tiếng anh

>> Khóa học tiếng anh giao tiếp hàng đầu dành cho người đi làm tại Hà Nội: http://aroma.vn/khoa-hoc-tieng-anh-giao-tiep-tai-ha-noi/

Hoặc có thể giới thiệu chi tiết hơn về quê hương của bạn, về con người, văn hóa, các hoạt động kinh tế ở đó:

My hometown is Ha Noi where is the capital of Viet Nam. Now, I am living with my parent there. Ha Noi is the most special city with many famous places as Hoan Kiem Lake, The Old Square, The Ho Chi Minh Mausoleum,…In addition, people here is very kind and friendly

(Quê hương tôi là thành phố Hà Nội, đó là thủ đô của nước Việt Nam. Hiện tại, tôi đang sống ở đó cùng bố mẹ. Hà Nội là thành phố đặc biệt nhất với nhiều địa điểm nổi tiếng như hồ Hoàn Kiếm, Phố Cổ, Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh,…Thêm vào đó, con người ở đây rất tốt bụng và thân thiện).

Hello, I want you to know my hometown. My hometown is too hot almost the entire year – about 33 degrees. So the nights are the good time to play. It’s nice to go to the restaurant, bar to meet friends and have a drink something. There are beaches here, beautiful beaches and I love to go swimming. Sometimes, I go out or just stay home and watch TV. People here are peaceful and friendly.

(Xin chào, tôi muốn bạn biết về quê hương của tôi. Quê hương tôi rất nóng, hầu như nóng quanh năm, khoảng 33 độ. Vì vậy, buổi đêm là thời điểm tuyệt vời để chơi. Thật tuyệt để đi đến nhà hàng, đến bar gặp gỡ bạn bè và nhâm nhi thứ gì đó. Ở quê tôi có những bãi biển rất đẹp, và tôi thích đi bơi. Thỉnh thoảng, tôi ra ngoài hoặc ở nhà xem TV. Con người ở đây rất hòa bình và thân thiện).

Việc giới thiệu quê hương bằng tiếng anh không quá khó phải không? Nhiệm vụ của bạn bây giờ là chia sẻ với Aroma những điều tuyệt vời nhất về quê hương của bạn, chắc chắn khả năng viết tiếng anh của bạn sẽ được nâng cao lên đấy!

 


BÀI VIẾT LIÊN QUAN: