Danh mục
Sự khác biệt chỉ có tại Trung tâm tiếng anh cho người đi làm AROMA

Sự khác biệt chỉ có tại Trung tâm tiếng anh cho người đi làm AROMA


Aroma – trung tâm tiếng Anh cho người đi làm, tổ chức duy nhất tại Việt Nam chuyên sâu về đào tạo tiếng Anh cho người đi làm. Và bạn là người đã đi làm nhưng lại gặp phải một khó khăn “kinh điển” của dân văn phòng – không thể giao tiếp tiếng Anh trôi chảy. Đây là một rào cản vô cùng lớn trên con đường thăng tiến của bạn. Chỉ có aroma – trung tâm duy nhất tồn tại, sẵn sàng đồng hành cùng bạn phá vỡ rào cản ấy.

su khac biet trung tam tieng anh aroma 1

Những điều đặt biệt về trung tâm tiếng anh giao tiếp cho dân văn phòng – aroma

 1. Kiểm tra trình độ miễn phí và có các buổi học thử để các anh chị em văn phòng có thể đánh giá chất lượng giảng dạy. Aroma còn tổ chức các buổi tư vấn lộ trình toàn diện để học viên có sự tiến bộ cao nhất trong thời gian ngắn nhất, hỗ trợ học viên cả trong và sau khóa học.
 2. Đào tạo chuẩn hóa phát âm và rèn phản xạ tiếng Anh theo phương pháp đặc biệt và duy nhất Aroma Natura. Là phương pháp phân tích phát âm đặc biệt do aroma phát triển, giúp học viên dễ dàng phân tích được các yếu tố quan trọng của một câu. Từ đó học viên có thể tự tin giao tiếp được tiếng Anh một cách tự nhiên và thông suốt.
 3. Áp dụng phương pháp học giao tiếp qua các tình huống làm việc thực tế như: Tiếp đón khách, tạo dựng mối quan hệ, giới thiệu về công việc, thuyết trình, tham gia cuộc họp, đàm phán. Phương pháp này vô cùng sinh động, trực quan và gần gũi với các yêu cầu công việc thường ngày nên sẽ dễ hiểu – dễ làm, tạo hứng thú cho học viên.
 4. Giảng dạy bằng giáo trình Business Goals – cuốn giáo trình chuyên biệt và thực sự hay cho việc học tiếng anh giao tiếp. Các bài học không chỉ đơn thuần là học ngôn ngữ tiếng Anh, mà còn là cách thức làm việc, sử dụng tiếng Anh trong công việc hàng ngày. Nội dung không bị gò bó vào khuôn mẫu, giáo viên sẽ như những đồng nghiệp cùng học viên giải quyết vấn đề về Tiếng Anh.
 5. Đào tạo toàn diện 6 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết – Thuyết trình – Dịch thuật. Aroma là tổ chức đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đào tạo cả 6 kỹ năng trong cùng một khóa học. Thuyết trình và dịch thuật là 2 kỹ năng vô cùng quan trọng nhưng lại rất ít có trung tâm tiếng Anh giao tiếp cho dân văn phòng nào có thể đào tạo tốt.
 6. 100% giảng viên trung tâm aroma là người đã và đang đi làm. Nhờ thế các giảng viên luôn có kinh nghiệm thực tế sử dụng tiếng Anh trong công việc, và dễ dàng thấu hiểu những khó khăn, nhu cầu học cũng như tâm lý của học viên. Các giảng viên luôn cố gắng hết mình, giúp học viên tiến bộ nhanh nhất có thể.
 7. Môi trường học tập đồng nhất, cởi mở, dễ chia sẻ bởi 100% học viên là người đi làm. Học viên luôn tích cực học hỏi kiến thức và mở rộng được các mối quan hệ công việc, cá nhân, tạo nhiều cơ hội phát triển trong tương lai.
 8. Không bao giờ học viên phải lo lắng về việc sẽ bỏ lỡ buổi học do bận rộn công việc công ty hoặc gia đinh. Đó là nhờ có chính sách học bù và chế độ bảo lưu linh hoạt, phù hợp với những người đi làm bận rộn, không có thời gian tới lớp thường xuyên.
 9. Có cơ hội tham gia CLB tiếng Anh chuyên sâu cho người đi làm miễn phí và các buổi nói chuyện theo chủ đề hàng tháng. CLB tiếng Anh được tổ chức 2 tuần 1 lần, luân phiên giữa các cơ sở giúp cho học viên nào cũng có thể sắp xếp thời gian tham gia, tăng cơ hội rèn luyện kỹ năng nói tiếng Anh.
 10.  Được nhận email các bài học miễn phí hàng tuầ. Và cùng với đó là sự sâu sát của giảng viên và chuyên viên aroma tới quá trình tiến bộ của từng học viên. Aroma luôn tổ chức đánh giá năng lực học tập và sự tiến bộ của học viên trong suốt quá trình học.
 11.  Tổ chức đào tạo cho không chỉ các cá nhân với hình thức học theo lớp, học riêng 1 thầy 1 trò, mà còn thiết kế chương trình học theo yêu cầu của các doanh nghiêp. Aroma giúp các doanh nghiệp chủ động được thời gian, địa điểm, và lựa chọn giảng viên.

Với những ưu điểm vượt trội của một trung tâm học tiếng anh giao tiếp cho dân văn phòng như trên, bạn còn chần chừ gì mà không nhanh tay đăng ký để nhận được một buổi kiểm tra trình độ miễn phí. Hãy tới aroma để nhận ngay được sự tư vấn tận tình, trực tiếp từ các giảng viên có kinh nghiệm và lựa chọn được cho mình phương pháp học phù hợp nhất. Chúc các bạn tiến bố từng bộ từng ngày và luôn thành công trên con đường chinh phục tiếng Anh giao tiếp.

Tham khảo thêm:

>> Aroma English Club – CLB tiếng Anh cho người đi làm


BÀI VIẾT LIÊN QUAN: