Danh mục
Tải trọn bộ 4 giáo trình tiếng anh giao tiếp dành cho người mất gốc

Tải trọn bộ 4 giáo trình tiếng anh giao tiếp dành cho người mất gốc


Những người “mất gốc” thường “e ngại” học tiếng anh, thế nhưng nếu sở hữu 4 cuốn giáo trình tiếng anh giao tiếp cực hay trong bài viết này thì việc học tiếng anh chỉ là chuyện nhỏ!

4 giáo trình tiếng anh giao tiếp được Aroma chia sẻ dưới đây rất hay, và hữu ích đối với những người mới bắt đầu học tiếng anh, học tiếng anh lâu năm nhưng vẫn không thể giao tiếp trôi chảy, và đặc biệt là dành cho những ai “mất gốc” và muốn “yêu lại từ đầu” với tiếng anh. Trọn bộ 4 cuốn giáo trình sẽ giúp bạn cải thiện khả năng phát âm chuẩn ngay từ đầu, nâng cao khả năng nghe, biết cách ghi nhớ vốn từ vựng đa dạng, ngoài ra còn giúp bạn giao tiếp hàng ngày một cách trôi chảy nhất.

bo-4-giao-trinh-tieng-anh-giao-tiep

  1. English Pronunciation In Use

Phát âm là kỹ năng cần được luyện tập đầu tiên khi học tiếng anh. Nếu bạn chưa biết cách phát âm thế nào cho chuẩn nhất thì tài liệu học tiếng anh giao tiếp English Pronunciation In Use do Cambridge phát hành sẽ giúp bạn điều này với các bài giảng từ trình độ cơ bản đến nâng cao.

+ Elementary:

+ Intermediate:

+ Advanced:

  1. Tactics For Listening

Listening là một trong những kỹ năng quan trọng đối với người học tiếng anh. Bạn không thể giao tiếp với đối tác nếu không nghe thấy họ nói gì. Đừng lo! Đã có Tactics For Listening được phát hành bởi Cambridge. Bộ sách gồm 3 cuốn với 3 cấp độ: cơ bản, mở rộng và nâng cao. Mỗi cuốn gồm 24 bài học với các chủ đề đa dạng trong cuộc sống hàng ngày. Nếu bạn đang yếu kỹ năng Listening thì Tactics For Listening quả là giáo trình tiếng anh giao tiếp không thể bỏ qua!

+ Basic:

+ Developing:

+ Expanding:

  1. English Vocabulary In Use

Giáo trình English Vocabulary In Use gồm 60 bài học với các chủ đề khác nhau, có ví dụ minh họa, và bài tập để thực hành. Sở hữu giáo trình này, vốn từ vựng của bạn sẽ tăng lên từng ngày, cũng như bạn sẽ được rèn luyện cách để sử dụng từ vựng sao cho phù hợp với ngữ cảnh nhất.

  1. Everyday Conversations English

Everyday Conversations English là cuốn giáo trình tiếng anh giao tiếp được biên soạn bởi Bộ ngoại giao Mỹ. Nội dung của cuốn sách đề cập tới các chủ đề giao tiếp hàng ngày như chào hỏi, gọi điện, đi du lịch, đi mua sắm,…Với mỗi bài học sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng nghe nói, kỹ năng đọc, nắm vững cách sử dụng câu phù hợp với ngữ cảnh. Với cuốn sách hội tụ đầy đủ các kỹ năng tiếng anh như thế này, chắc chắn bạn không nên bỏ qua.

Ebook:https://drive.google.com/file/d/0B23iV-WZpIfVUzJnU3B4ako0S2s/view?usp=sharing

Tài liệu tiếng anh hay nhưng nếu bạn không có phương pháp học tập phù hợp và kiên trì rèn luyện mỗi ngày thì sẽ không đạt kết quả tối ưu. Hy vọng với 4 cuốn giáo trình tiếng anh giao tiếp sẽ là “trợ thủ” đắc lực, giúp bạn cải thiện tiếng anh đạt hiệu quả cao nhất.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


sticky content