Danh mục
Tìm gia sư tiếng Anh giao tiếp tại nhà cho nhà đầu tư chuyên nghiệp

Tìm gia sư tiếng Anh giao tiếp tại nhà cho nhà đầu tư chuyên nghiệp


Bạn đang muốn trở thành nhà đầu tư chuyên nghiệp và muốn hoạt động trên thị trường quốc tế? Bạn đang cần cải thiện vốn tiếng Anh nhưng quá bận rộn? Tại sao bạn không thử tìm gia sư tiếng Anh giao tiếp tại nhà cho nhà đầu tư chuyên nghiệp nhỉ?

Tim-gia-su-tieng-anh-giao-tiep-tai-nha-cho-nha-dau-tu-chuyen-nghiep

Ngày nay, có rất nhiều người muốn thực hiện đầu tư kinh doanh vào các dự án lớn có yếu tố nước ngoài nhưng rất lo ngại về khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình. Tuy nhiên, vì quá bận rộn nên khó có thể tham gia lớp học tiếng Anh tại trung tâm theo giờ cố định. “Công việc thì cần mà tiếng Anh là một niềm đau” khiến nhiều nhà đầu tư tuột mất cơ hội kinh doanh của mình. Chính vì vậy, họ cần phải có một hình thức học vừa hiệu quả lại tiết kiệm thời gian, và đó chính là hình thức gia sư tiếng Anh giao tiếp tại nhà.

Ưu điểm của hình thức gia sư tiếng Anh giao tiếp tại nhà

Tạo sự chủ động tối đa cho người học bằng việc lựa chọn thời gian học, tự thiết kế và thảo luận lộ trình học, được lựa chọn giáo viên phù hợp với bản thân.

Tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí di chuyển với việc lựa chọn địa điểm và thời gian thuận tiện, phù hợp nhất cho người học. Bạn sẽ được dạy kèm tiếng Anh tại nhà hoặc tại địa điểm chỉ định theo thỏa thuận.

Hình thức học 1 thầy – 1 trò tạo sự thoải mái, dễ dàng trao đổi và nêu lên ý kiến của bản thân. Ngoài ra, giảng viên có thể tập trung hỗ trợ bạn ngay khi bạn gặp các vấn đề trong xử lý tình huống cũng như các vấn đề liên quan đến kỹ năng cần thiết.

Được kèm cặp sâu sát hơn rất nhiều khi học với nhiều học viên khác trong một lớp. Do học 1 – 1 với, giảng viên sẽ tập trung hỗ trợ bạn tốt hơn và tập trung hơn.

Do đó, hình thức gia sư tiếng Anh giao tiếp tại nhà sẽ giải quyết những rào cản học tiếng Anh của người đi làm như thời gian, “ngại” học tiếng Anh vì lớn tuổi, và tạo cho người đi làm không gian học tiếng Anh thoải mái cũng như phát huy tối đa khả năng học tiếng Anh của bản thân.

Bạn đang tìm gia sư tiếng Anh giao tiếp tại nhà cho nhà đầu tư chuyên nghiệp?

Tự hào là trung tâm tiếng Anh giảng dạy tiếng Anh đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cho người đi làm, Aroma luôn luôn lắng nghe và thiết kế những hình thức học phù hợp dành cho người đi làm. Hiện tại, chúng tôi đang triển khai 2 hình thức học chính, đó là: học tiếng Anh tại trung tâm, học tiếng Anh theo yêu cầu và đào tạo doanh nghiệp. Đối với những người đi làm bận rộn như các nhà đầu tư thì hình thức học tiếng Anh theo yêu cầu hay gia sư tiếng Anh tại nhà thực sự là giải pháp “cứu cánh” tuyệt vời cho người đi làm và đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các học viên.

Nếu bạn đang muốn tìm gia sư tiếng Anh giao tiếp tại nhà cho nhà đầu tư chuyên nghiệp thì hãy đến với chúng tôi để nhận được những trải nghiệm học tiếng Anh mới mẻ và linh động nhất. Để biết thêm chi tiết về chương trình này, vui lòng ghé thăm website của chúng tôi: aroma.vn. Hãy để Aroma giúp bạn phá bỏ rào cản và giao tiếp tiếng Anh hiệu quả ngay từ hôm nay nhé!

ĐĂNG KÝ ĐỂ TƯ VẤN VÀ KIỂM TRA MIỄN PHÍ

 [gravityform id=”6″ name=”ĐĂNG KÝ HỌC”]


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


sticky content