Danh mục
Tìm gia sư tiếng anh tại Hà Nội cho người bận rộn

Tìm gia sư tiếng anh tại Hà Nội cho người bận rộn


Ngày nay, việc học tiếng anh trở nên dễ dàng hơn với nhiều hình thức học đa dạng. Bạn có thể đăng ký một khóa học tiếng anh tại trung tâm, tự học tiếng anh mọi lúc, mọi nơi hoặc tìm gia sư tiếng anh dạy tại nhà mà chẳng cần đi đâu xa, đặc biệt rất phù hợp với người bận rộn.

Để có thể tìm được một công việc tại Hà Nội phù hợp với chuyên môn, và có mức lương xứng đáng không hề dễ dàng một chút nào. Trừ khi, bạn phải thật…thật giỏi hoặc sử dụng thành thạo một ngoại ngữ nào đó, đầu tiên phải là tiếng anh. Do đó, nhiều người có xu hướng học tiếng anh, đặc biệt là người đi làm.

Thế nhưng, không phải người đi làm nào cũng có thời gian để tham gia một khóa học tiếng anh tại trung tâm, hoặc tự học. Do đó, hình thức học gia sư tại nhà trở thành một phương pháp “cứu cánh” giải quyết nỗi lo lắng bận rộn, không có thời gian của người đi làm.

gia-su-tieng-anh-tai-aroma

Học gia sư tiếng anh tại Aroma

Hiểu được nhu cầu học tiếng anh của người đi làm bận rộn ngày càng tăng, Aroma đã và đang thực hiện hình thức học gia sư tiếng anh tại nhà. Hình thức này rất phù hợp với người đi làm bận rộn với những ưu điểm sau đây:

  • Chương trình học được thiết kế theo yêu cầu: Học Riêng Theo Yêu Cầu được phát triển từ chương trình học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm, tùy biến và bổ sung những nội dung thiết thực, phù hợp với đặc thù ngành nghề, nhu cầu thực tế sử dụng tiếng anh của người học. Kế hoạch học tập cá nhân hóa được thiết kế nhằm giúp học viên đạt được mục tiêu nhanh nhất.
  • Lịch học chủ động, tiết kiệm thời gian: Thời gian là chi phí, với lớp Học Riêng Theo Yêu Cầu giáo viên sẽ đến tận nơi để dạy (ngay tại nhà hoặc tại văn phòng…). Do đó, người học không phải mất nhiều thời gian và công sức để đi lại. Đồng thời, người học có thể chủ động lựa chọn lịch vào những thời gian thuận tiện, kể cả trong hoặc ngoài giờ hành chính, trong tuần hoặc cuối tuần.
  • 1 thầy – 1 trò, kèm cặp sâu sát và tận tâm: với hình thức học này lớp học sẽ có một giáo viên và một phụ trách lớp luôn theo sát và đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt nhất cũng như hỗ trợ các vấn đề phát sinh nhanh nhất. Giáo viên có nhiều thời gian quan tâm sâu sát chỉnh sửa cho học viên và học viên được tối ưu cơ hội thực hành tiếng anh.

Đội ngũ giảng viên tại aroma đều là những người có trình độ tiếng anh & giảng dạy xuất sắc, lại cùng là người đi làm, có kinh nghiệm lâu năm tại các môi trường làm việc quốc tế, học viên không những được cung cấp kiến thức chuyên sâu mà còn được chia sẽ những kinh nghiệp thực tế cũng như những nét văn hóa của người bản xứ.

  • Đặc biệt, nếu lựa chọn gia sư là người bản xứ thì sẽ giúp ích cho người học cải thiện vốn phát âm chuẩn ngay từ ban đầu.

Các bạn thân mến! Không thể phủ nhận những vai trò to lớn và sự phù hợp của hình thức gia sư tiếng anh đối với những người đi làm. Nếu bạn đang phân vân không biết tìm gia sư tiếng anh cho người bận rộn ở đâu phù hợp và chất lượng ở Hà Nội thì có thể tham khảo Aroma nhé. Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký, vui lòng truy cập website: www.aroma.vn.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


sticky content