Danh mục
AROMA – ĐỊA CHỈ DẠY TIẾNG ANH DOANH NGHIỆP UY TÍN

AROMA – ĐỊA CHỈ DẠY TIẾNG ANH DOANH NGHIỆP UY TÍN


Tiếng Anh trong thời buổi hội nhập không chỉ đơn giản là chuyên môn mà còn được coi là một kĩ năng sống còn khi làm việc trong môi  trường doanh nghiệp. Chủ doanh nghiệp muốn phát triển doanh nghiệp bền vững, nâng cao doanh thu, lợi nhuận thì việc mở rộng thị trường ra nước ngoài là điều tất yếu. Trong bối cảnh đó, doanh nghiệp cần một đội ngũ nhân viên với trình độ tiếng Anh thành thạo, phục vụ tốt công việc ở nhiều vị trí khác nhau. Vậy làm thế nào để vừa nâng cao trình độ tiếng Anh cho nhân viên lại vừa có thể đáp ứng tốt nhu cầu làm việc tại doanh nghiệp? Hãy cùng khám phá một địa chỉ dạy tiếng Anh doanh nghiệp uy tín, đó chính là trung tâm AROMA – TIẾNG ANH CHO NGƯỜI ĐI LÀM.

Địa chỉ dạy tiếng Anh doanh nghiệp

Địa chỉ dạy tiếng Anh doanh nghiệp uy tín AROMA

Aroma – tiếng Anh cho người đi làm là một trung tâm đi đầu trong đào tạo tiếng Anh dành riêng cho người đi làm. Với bề dày kinh nghiệm gần 10 năm đào tạo tiếng Anh dành cho người đi làm, aroma đã hợp tác với hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ, góp phần thúc đẩy công cuộc cải thiện trình độ tiếng Anh cho hàng chục nghìn học viên, tạo cơ hội để các doanh nghiệp phát triển, vươn tầm quốc tế.

Vậy điều gì đã làm nên thương hiệu của aroma trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh doanh nghiệp? Hãy cùng thử điểm qua nhé!

Chương trình học xây dựng theo yêu cầu của doanh nghiệp và có tính thực tế cao: khi đến với aroma, doanh nghiệp sẽ được tư vấn kĩ càng, bày tỏ nguyện vọng và kì vọng ở các lớp học đào tạo tiếng Anh cho nhân viên doanh nghiệp. Hơn ai hết, aroma hiểu rằng mỗi doanh nghiệp đều có những điểm khác biệt và yêu cầu riêng trong đào tạo, cũng vì thế công tác tư vấn luôn được chú trọng. Muốn chất lượng đào tạo đạt kết quả như mong muốn thì trước hết, chương trình đào tạo phải phù hợp với nhu cầu. Sau khi tư vấn, aroma sẽ trao đổi sắp xếp để kiểm tra trình độ tiếng Anh cho nhân viên doanh nghiệp hoàn toàn miễn phí để thiết kế,  xây dựng lộ trình học tập phù hợp. Sau khi doanh nghiệp hoàn toàn ưng ý, hợp đồng mới được ký kết và thanh toán.

Bên cạnh đó, chương trình học tại aroma luôn có tính thực tế cao. Học viên được học tiếng Anh thông qua những tình huống thực tế thường gặp phải trong công việc như: chào hỏi khách hàng, nghe điện thoại tại nhà hàng,…những tình huống này hoàn toàn có thể áp dụng ngay, giúp học viên nhớ lâu và tăng hiệu quả học tập.

Giảng viên giỏi, trợ giảng tận tâm: Đội ngũ giảng viên tại aroma được tuyển chọn kĩ càng với trình độ chuyên môn và nghiệp vụ giảng dạy xuất sắc. Với 100% giảng viên là người đã làm việc lâu năm trong môi trường quốc tế, học viên không chỉ được học kiến thức mà còn có được  những bài học kinh nghiệm thực tế đầy giá trị từ giảng viên, được thấu hiểu khó khăn và sẻ chia kịp thời. Bên cạnh giảng viên, mỗi lớp học tiếng Anh doanh nghiệp đều được sắp xếp một trợ giảng để hỗ trợ học viên về tài liệu, lộ trình học và giải đáp khúc mắc kịp thời trong quá trình học.

Phương pháp độc quyền – kĩ năng toàn diện: lớp học tiếng Anh tại aroma áp dụng phương pháp Aroma Natural, giúp học viên rèn luyện phản xạ nghe nói tiếng Anh một cách tự nhiên để có thể giao tiếp trôi chảy trong công việc. Bên cạnh đó, aroma cũng chú trọng phát triển 6 kĩ năng toàn diện cho học viên: nghe – nói – đọc – viết – thuyết trình và dịch thuật thay vì 4 kĩ năng như thông thường bởi aroma hiểu rằng, trong công việc, kĩ năng thuyết trình và dịch thuật là vô cùng quan trọng. Những kĩ năng cơ bản giúp học viên giao tiếp trôi chảy nhưng để có những cơ hội lớn hơn, tốt hơn hay muốn đào sâu nghiên cứu chuyên môn thì học viên nhất định cần đến kĩ năng thuyết trình và dịch thuật.

Và những con số ấn tượng: tính đến đầu năm 2018, aroma đã hợp tác với hơn 500 doanh nghiệp lớn nhỏ, cả trong nước và ngoài nước, trong đó có nhiều doanh nghiệp nổi tiếng: tập đoàn FPT, Kinh đô, Vinaconex, Mercedes-Benz…. Trong số học viên tại aroma, có đến 13% học viên là những quản lý cấp cao, lãnh đạo, chủ doanh nghiệp và người đứng đầu các cơ quan tổ chức đã tin tưởng lựa chọn aroma để nâng cao trình độ tiếng Anh của mình, hơn 83% số học viên hài lòng với kết quả đạt được sau lộ trình học tập.

Với những ưu thế kể trên, aroma xứng đáng trở thành một đối tác chiến lược trong chiến dịch nâng cao trình độ tiếng Anh cho nhân viên của doanh nghiệp, một địa chỉ dạy tiếng Anh doanh nghiệp uy tín . Aroma luôn sẵn sàng tư vấn để khách hàng có lựa chọn tốt nhất. Đại diện doanh nghiệp có nhu cầu tìm hiểu lớp học tiếng Anh doanh nghiệp vui lòng liên hệ :

AROMA Hà Nội

Trụ sở: 15/232 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, HN

Cơ sở 2: Nhà đa năng tại Lô NT1, Khu đô thị Dịch Vọng, Q.Cầu Giấy, HN

Email: [email protected]

AROMA Sài Gòn

Địa chỉ: 49 Hoàng Văn Thụ, P.15, Q. Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Email: [email protected]

Hoặc để lại thông tin tại:

ĐĂNG KÝ ĐỂ TƯ VẤN VÀ KIỂM TRA MIỄN PHÍ
 [gravityform id=”6″ name=”ĐĂNG KÝ HỌC”][/toggle]

Xem thêm:


BÀI VIẾT LIÊN QUAN: