Danh mục
Các giáo trình dạy tiếng Anh giao tiếp dành cho giáo viên

Các giáo trình dạy tiếng Anh giao tiếp dành cho giáo viên


Bạn là giáo viên đang giảng dạy tiếng Anh giao tiếp tại trường đại học hay tại các trung tâm tiếng Anh và bạn đang muốn thêm vào bài giảng của mình những tình tiết sinh động hay tìm kiêm thêm những bài học hay hơn cho các buổi lên lớp. Nếu bạn là một trong những trường hợp trên, aroma xin gửi đến bạn 2 cuốn giáo trình dạy tiếng Anh giao tiếp hay nên có trên kệ sách nhà bạn.

giáo trình dạy tiếng Anh giao tiếp

2 bộ giáo trình dạy tiếng Anh giao tiếp dành cho giáo viên

  1. Bộ giáo trình Market Leader (ML)

Bộ giáo trình dạy tiếng Anh giao tiếp – Market Leader (ML ) do Longman & Pearson xuất bản, được các tác giả Simon Kent, David Cotton, David Falvey biên soạn, là những giáo viên có rất nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Anh chuyên ngành và tiếng Anh thương mại. Cả 3 tác giả hiện vẫn đang là giảng viên tại trường đại học London Metropolitan University.

Giáo trình dạy tiếng Anh giao tiếp – Market Leader này bao gồm có năm cấp độ dành cho học viên có trình độ tiếng Anh sơ cấp đến nâng cao. Đây là bộ tài liệu khá mới và hoàn toàn đầy đủ nhằm đưa một thực tế trong thế giới kinh doanh quốc tế vào việc giảng dạy tiếng Anh. Tài liệu này được kiến tạo nên khi gắn liền với Thời báo Tài chính (the Financial Times). Nó là một trong những cội nguồn cung cấp những thông tin vô cùng chuyên nghiệp hàng đầu trên toàn thế giới nhằm đảm bảo tính xác thực và tầm mức rộng rãi của các nội dung kinh doanh.

>>> Download Market Leader

  1. Business Goals

Business Goals – Giáo trình dạy tiếng Anh giao tiếp chuyên biệt cho người đi làm. Với các lý do sau:

– Business Goals là một trong những cuốn sách dòng Professional English của trường đại học Cambridge với toàn bộ nội dung giảng dạy lấy trực tiếp từ đời sống và môi trường làm việc thông thường hàng ngày. Các bài giảng là học ngôn ngữ tiếng Anh chuẩn và việc áp dụng tiếng Anh vào trong công việc.

– Giáo trình này luôn tạo sự thoải mái và hứng thú trong khi học vì lý do chính là nội dung giáo trình chính đưuọc bắt nguồn là thực tế từ công việc hàng ngày. Bên cạnh đó, giáo viên sẽ bị gò bó vào bất kỳ khuôn mẫu nào. Học viên và giáo viên sẽ như những đồng nghiệp cùng làm việc và giải quyết các vấn đề trong Tiếng Anh công việc.

– Business Goals mang lại hiệu quả sử dụng rất cao, và tính thực tiến khi có thể áp dụng ngay vào công việc từ tất cả những gì được học trên lớp.

Hai bộ giao trinh day tieng anh giao tiep trên là một trong những giáo trình hay nhất rất cần thiết cho mỗi giáo viên đang và sẽ giảng dạy tiếng Anh. Hiện tại aroma đang sử dụng các giáo trình trên để phục vụ trong việc giảng dạy tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm và nhận được các thành công lớn trong việc giảng dạy. Hãy đến aroma và tìm hiểu phương pháp dạy và học thú vị tại đây nhé!

Xem thêm: Khóa học giao tiếp tiếng Anh cho người đi làm


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


sticky content