Danh mục
Các giáo trình học tiếng Anh cơ bản trong luyện thi Toeic giao tiếp (P1)

Các giáo trình học tiếng Anh cơ bản trong luyện thi Toeic giao tiếp (P1)


Học tiếng Anh giao tiếp là một việc vô cùng quan trọng với bất kỳ ai đang làm bất kỳ ngành nghề nào nếu họ muốn phát triển sự nghiệp của bản thân, đơn giản vì tiếng Anh đang dần dần trở thành phương tiện ngôn ngữ cơ bản nhất mà toàn cầu sử dụng. Tuy nhiên việc lựa chọn giáo trình hay và có thể mang lại hiệu quả cao nhất trong học tập tiếng Anh giao tiếp là một vấn đề làm đau đầu không chỉ các học viên mà cả các giáo viên dạy môn học này. Để giải quyết vấn đề này, aroma xin giới thiệu tới các bạn các giáo trình học tiếng Anh cơ bản để không chỉ giao tiếp tiếng Anh tốt mà còn có thể lấy tấm bằng TOEIC làm đẹp cho lý lịch của bạn khi ứng tuyển vào bất kỳ vị trí tiềm năng nào.

Cac-giao-trinh-hoc-tieng-anh-co-ban-trong-luyen-thi-toeic-giao-tiep-p1

  1. Giới thiệu tổng quan về giáo trình học tiếng Anh cơ bản – Very easy TOEIC

Cuốn giáo trình tiếng Anh cơ bản trong luyện thi TOEIC giao tiếp được nhắc đến đầu tiên đó là giáo trình Very easy TOEIC.

Cuốn giáo trình tiếng Anh cơ bản Very Easy TOEIC tái bản lần 2 được biên soạn riêng cho người mới bắt đầu làm quen với tiếng Anh nhưng lại cần luyện thi TOEIC.

Cuốn sách này bao gồm mười hai bài học, và một bài thi mẫu cùng với phần hỗ trợ khá chi tiết với các đáp án được đọc bằng audio và đáp án cho các bài tập. Từng bài học trong sách sẽ bao gồm: phần từ vựng và phần hướng dẫn ngữ pháp rõ ràng, thật chi tiết, đi kèm với các bài tập ngữ pháp đơn giản, và 1 bài kiểm tra nho nhỏ (Mini Test).

2. Giới thiệu chi tiết từng bài học trong – Very easy TOEIC

Như các bạn đã biết, mỗi bài học trong Very easy TOEIC sẽ có:

  1. Từ vựng: với phần từ vựng này sẽ được chia ra làm hai 2 quá trình cơ bản: nghe và đọc

– Nghe: Với việc thực hành với các đoạn bài nghe khá đơn giản sẽ cung cấp cho các bạn các từ vựng thông dụng nhất trong giao tiép hằng ngày và trong cả luyện thi Toeic.

– Đọc: Trong bài đọc nhỏ này sẽ chỉ ra cho các bạn các cặp từ phát âm gần giống nhau giúp các bạn phân biệt và không bị nhầm lẫn khi nghe.

  1. Bài tập và hướng dẫn ngữ pháp:

– Trong phần này học viên sẽ được học các tiêu điểm ngữ pháp thông dụng nhất thường xuyên xuất hiện trong giao tiếp và trong các bài thi Toeic. Phần học này sẽ bắt đầu bằng một lời giải thích ngắn bằng tiếng Anh về các nội dung sẽ học giúp học viên theo sát bài hơn. Các bài học được biên soạn theo sát các tiêu điểm ngữ pháp chính trong bài thi Toeic giúp học viên có thể áp dụng tất cả ngữ pháp vào đời sống thường ngày và trong các bài thi.

  1. Bài kiểm tra nhỏ:

Sau mỗi phần học trên, các bạn sẽ được làm quen với một phần thi nhỏ với hình thức như một bài thi Toeic thật sự để giúp học viên làm quen hơn áp lực làm bài thi thật và việc vận dụng các phần ngữ pháp đã học.

  1. Bài thi mẫu:

Phần này trong giáo trình sẽ mang lại cho bạn một bài thi với độ dài tương đương một bài thi thật để giúp bạn kiểm tra lại khả năng và sự tiến bộ của bạn sau cả quá trình học.

Với tất cả những dẫn chứng trên, ta có thể nói Very easy TOEIC là một giáo trình hoàn hảo cho bất kỳ ai đang muốn phất triển kỹ năng giao tiếp, bồi dưỡng vốn từ vựng của bản thân và làm quen với quá trình luyện thi TOEIC. Aroma xin đính kèm link download đầy đủ giáo trình tiếng Anh cơ bản tại đây http://www.mediafire.com/?0uvxtcwebdg. Trong bài viết tiếp theo, aroma xin cung cấp tới các bạn các giáo trình học tiếng Anh giao tiếp tốt. Hãy theo dõi và đón đọc bạn nhé!

Xem thêm:


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


sticky content