Danh mục
Download tài liệu học tiếng Anh cho người mất gốc Top notch full bộ

Download tài liệu học tiếng Anh cho người mất gốc Top notch full bộ


Người mất gốc tiếng Anh luôn cảm thấy tự ti về kỹ năng anh ngữ của bản thân, đặc biệt là kỹ năng giao tiếp. Họ rất sợ sai, ngại nói và cũng ngại thể hiện trình độ tiếng Anh của bản thân mình. Nếu bạn cũng đang trong tình trạng này, tại sao bạn không thử tìm hiểu tài liệu học tiếng Anh cho người mất gốc Top notch. Bộ giáo trình tiếng Anh giao tiếp cơ bản đến nâng cao này sẽ giúp bạn trở nên tự tin hơn nhiều!

Download-tai-lieu-hoc-tieng-anh-cho-nguoi-mat-goc-top-notch-full-bo

Top notch có phải là tài liệu học tiếng Anh cho người mất gốc?

Bộ giáo trình tiếng Anh giao tiếp cơ bản đến nâng cao Top notch do nhà xuất bản Longman Pearson biên soạn với nguồn kiến thức dựa trên các nghiên cứu và phân tích thực tế nhu cầu của người học. Nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh ngày càng cao của người dạy và học tiếng Anh trong thời kỳ hiện đại, Top notch ra đời nhằm phục vụ cho những người yêu thích và có nhu cầu học tập cũng như nâng cao kỹ năng anh ngữ của bản thân.

Top notch đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng giáo dục cao quý dành cho chương trình tiếng Anh tốt nhất. Hiện tại, bộ tài liệu học tiếng Anh giao tiếp này đã đồng hành với khoảng 3 triệu người học trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam. Con số này đang tăng lên từng ngày với sự hưởng ứng của ngày càng nhiều người học chứng tỏ chất lượng của Top notch cũng như tầm quan trọng của tiếng Anh trong thời kỳ hiện nay.

Bộ giáo trình tiếng Anh giao tiếp Top notch gồm:

 • Bộ sách từ quyển 1 đến quyển 3 với cấp độ tăng dần dành cho người học. Nếu bạn đang ở trình độ mất gốc tiếng Anh hoặc mới bắt đầu, hãy sử dụng Top notch 1. Bên cạnh đó, nếu bạn đã ở trình độ tiếng Anh tốt hơn, quyển Top notch 2 và Top notch 3 sẽ đáp ứng tốt nhu cầu của bạn.
 • Phần video chứa các đoạn phim ngắn giúp người học làm quen với tình huống và nâng cao kỹ năng giao tiếp.
 • Phần mềm active teach hỗ trợ người học luyện tập và củng cố kiến thức của mình.
 • Phần karaoke chứa các bài hát để người học luyện tập và thư giãn trong quá trình học tập.

Hoàn thành Top notch từ đầu đến hết quyển 3, bạn sẽ đạt cấp độ từ A1 đến B1, tương ứng với 520 – 700 TOEIC, khoảng 5.0 ielts, 52 – 70 TOEFL iBT hoặc 475 – 525 điểm TOEFL. Chính vì vậy, nếu bạn đang ở mức độ cơ bản hoặc mới bắt đầu thì Top notch vẫn có thể đáp ứng nhu cầu của bạn.

Lợi ích từ Top notch

Giáo trình tiếng Anh giao tiếp cơ bản đến nâng cao Top notch được áp dụng với nhiều người dạy và họ c tiếng Anh bởi những lợi ích thiết thực:

 • Tăng cường kiến thức thông qua các video vui nhộn giúp người học nhanh chóng nắm bắt được ngữ cảnh, cải thiện ngôn ngữ nói, bổ sung kiến thức văn hóa.
 • Tạo hứng khởi cho người học thông qua các bài hát karaoke hay. Những bài hát được lựa chọn đều là các ca khúc vui nhộn giúp giải tỏa căng thẳng đồng thời rèn luyện âm điệu cho người học.
 • Các bài tập và thực hành hiệu quả khiến người học ghi nhớ kiến thức, tăng cường sự chủ động và tự tin trong giao tiếp. Với khẩu hiệu “Make English unforgetable”, tác giả luôn hướng đến hiệu quả thực sự trong từng hoạt động.
 • Một trong những điểm đặc biệt nữa cuả Top notch chính là sự cập nhật. Top notch liên tục có sự cập nhật bổ sung kiến thức nhằm nâng cao trình độ anh ngữ cho người học đồng thời đáp ứng nhu cầu của thời đại mới.

Với những ưu điểm trên, Top notch đã nhận được sự hưởng ứng và đón nhận từ đông đảo người học trên toàn thế giới đồng thời chúng minh chất lượng nội dung qua hiệu quả học tập của những người học trong thực tế.

Phương pháp học tập của Top notch

Với Top notch, bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: xem video và cố gắng nắm bắt nội dung chính thông qua keyword chứ không chú trọng về cấu trúc ngữ pháp. Bạn hãy thực hiện bước này một cách thoải mái nhất nhằm đem lại hiệu quả tối đa.
 • Bước 2: xem video có phụ đề rồi bắt chước cách giao tiếp của nhân vật từ phát âm, ngữ điệu, cảm xúc… sao cho giống nhất. Bạn nên ghi chú lại các thông tin cần lưu ý như từ vựng, ngữ cảnh sử dụng, cấu trúc ngữ pháp để tìm hiểu thêm.
 • Bước 3: tắt phụ đề và luyện nói cùng nhân vật trong video và thể hiện theo đúng cảm xúc và cách diễn đạt sao cho nhuần nhuyễn.
 • Bước 4: luyện nghe liên tục và thường xuyên tập luyện lại những bài đã học, bạn sẽ nhận được kết quả bất ngờ và cảm thấy tự tin hơn với kỹ năng tiếng Anh của mình.

Bạn đã muốn thử áp dụng Top notch chưa? Hãy áp dụng ngay sau khi download Top notch tại: https://drive.google.com/drive/folders/1zW6am5QruHHvzA7E9K-r-4ePzUgy7SHq?usp=sharing nhé!

Đến đây bạn hẳn đã cảm nhận được Top notch là một tài liệu học tiếng Anh cho người mất gốc nên dùng. Nếu bạn cần sử dụng giáo trình tiếng Anh giao tiếp cơ bản pdf + audio này, hãy đừng ngần ngại download và chinh phục tiếng Anh nhé. Aroma chúc bạn thành công!

Xem thêm:


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


sticky content