Danh mục
Học tiếng anh tại Aroma

Học tiếng anh tại Aroma


Bạn cần tiếng anh cho công việc, để liên lạc bạn bè, hay chỉ học vì sở thích? Bạn muốn tìm một trung tâm học tiếng anh để trau dồi kỹ năng cho mình? Nhưng làm thế nào để có thể chọn một trung tâm tiếng anh uy tín và chất lượng?

trung-tam-tieng-anh-tai-ha-noi

Có rất nhiều yếu tố quyết định việc lựa chọn một trung tâm tiếng anh phù hợp.

  1. Loại khóa học: khóa học tại Aroma là khóa học dành riêng cho đối tượng là người đi làm, chương trình giảng dạy được phân thành các level từ thấp đến cao, và có cả khóa

        “chuẩn hóa phát âm” dành riêng cho người mới bắt đầu.

      2. Quy mô lớp học: sĩ số lớp học luôn được giữ ở mức lý tưởng nhất 10 – 15 học viên, và 100% là người đi làm. Giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy, nhiệt huyết vời nghề.

      3. Thời lượng khóa học: tùy vào trình độ đầu vào của học viên mà họ sẽ trải qua các khóa học với thời lượng khác nhau, Aroma cung cấp các lộ trình 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng, 1 năm, theo đầu ra người học mong muốn. Mỗi buổi học kéo dài trong 2 giờ, không quá dài gây nhàm chán, nhưng cũng đủ để người học tiếp thu được nhiều thứ.

     4. Chi phí: so với thời gian học và mức lương trung bình của người đi làm thì học phí ở Aroma là khá thấp, chỉ khoảng 200.000 đồng/ 1 buổi.

     5. Cơ sở vật chất: Aroma không ngừng nâng cao chất lượng của cơ sở vật chất để đáp ứng tối đa nhu cầu học và dạy của giáo viên và học viên.

     6. Địa điểm: Aroma hiện có 2 cơ sở ở Hà Nội và 1 cơ sở tại thành phố Hồ Chí Minh, đều ở các vị trí thuận lợi với giao thông

Aroma luôn nỗ lực trở thành một tổ chức hàng đầu trong đào tạo tiếng anh giao tiếp cho người đi làm. Hiện tại Aroma đã có những thành công nhất định ở cả Hà Nội và Sài Gòn. Aroma hy vọng trong tương lai sẽ trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của người học khi lựa chọn trung tâm học tiếng anh.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN: