Danh mục
Giáo trình tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm How to speak English fluently

Giáo trình tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm How to speak English fluently


How to speak English fluently là cuốn giáo trình tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm được Janet Gerber biên soạn với mục đích giúp học viên nâng cao khả năng ngoại ngữ thông qua các “mẹo” nói tiếng Anh hiệu quả. Hãy cùng Aroma tìm hiểu về cuốn giáo trình này nhé.

 Giao-trinh-tieng-anh-giao-tiep-cho-nguoi-di-lam-how-to-speak-english-fluently

  1. Nội dung chính của cuốn giáo trình How to speak English fluently

How to speak English fluently là một cuốn giáo trình tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm lý tưởng với những người bận rộn trong công việc và không có nhiều thời gian tự học.

Cuốn giáo trình gói gọn trong 50 trang – 14 chủ đề với những bài học thực tế xoay quanh các tình huống đàm thoại trong cuộc sống.

Trong cuốn sách: “Làm thế nào để nói tiếng Anh lưu loát” bạn sẽ học được những lời khuyên thiết thực, những mẹo nhỏ để nói tiếng Anh trôi chảy, mẹo nhỏ này được đưa ra ở khắp các phần nghe – nói – đọc – viết trong cuống sách.

Để tránh việc người học tiếp nhận một lượng kiến thức quá lớn How to speak English fluently tập trung và việc chỉ dẫn cho bạn cách nói nhiều hơn là về từ vựng và ngữ pháp. Tuy nhiên một lượng từ vựng và ngữ pháp vừa đủ cũng được đưa ra trong cuốn sách

2. Lợi ích mà  How to speak English fluently  mang lại cho bạn

Giáo trình How to speak English fluently là giải pháp đơn giản để thay đổi các bạn đang học tiếng Anh – tiếng Anh mà một người đi làm đã và đang học – đó là mở tâm trí của bạn ra. Điều này có nghĩa là bạn hãy suy nghĩ theo nhiều hướng khác nhau, cố gắng khám phá tiếng Anh ở nhiều khía cạnh khác không chỉ là ngữ pháp và từ vựng – những thứ được đưa ra trong sách.

Với những mẹo nhỏ được đưa ra trong sách, bạn có thể dễ dàng vượt qua được các tình huống giao tiếp mà ở đó bạn hiểu ngữ cảnh nhưng không biết phải giải thích như thế nào

Điều đáng chú ý mà How to speak English fluently  mang lại cho bạn đó chính là sự tự tin tron giao tiếng Tiếng Anh

Bạn có cơ hội dành được một công việc có thu nhập tốt tuy nhiên bạn cần phải cải thiện khả năng tiếng Anh của mình trước khi bạn có thể thăng tiến đến vị trí đó. Bạn đã học tiếng Anh trong một thời gian dài tuy nhiên khi giai tiếp với đối tác người bản địa, bạn vẫn không hiểu họ nói gì. Bạn nắm vững ngữ pháp cũng như có thể viết một bài tiểu luận bằng tiếng Anh nhưng lại không thể nói tiếng Anh trôi chảy giao trinh tieng anh giao tiep cho nguoi di lam – How to speak English fluently sẽ là một trợ lý đắc lực của bạn.

Xem thêm:


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


sticky content