Danh mục
4 cuốn giáo trình tự học tiếng Anh giao tiếp không thể bỏ qua

4 cuốn giáo trình tự học tiếng Anh giao tiếp không thể bỏ qua


Tuy có rất nhiều loại giáo trình tự học tiếng Anh giao tiếp được bày tại các nhà sách, tuy nhiên chất lượng và độ phù hợp của các giáo trình học tiếng Anh giao tiếp luôn làm đau đầu các học viên là những người đang mong muốn có thể tự cải thiện trình độ tiếng Anh của bản thân. Việc tìm cho bản thân một bộ giáo trình phù hợp với trình độ và khả năng của bản thân là vô cùng thiết yếu vì nó có thể ảnh hưởng từ đầu đến cuối quá trình học và thực sự lĩnh hội của người học. Tiếp sau bài viết này là các đầu giáo trình tự học tiếng Anh giao tiếp rất hữu ích cho người bắt đầu học.

4-cuon-giao-trinh-tu-hoc-tieng-anh-giao-tiep-khong-the-bo-qua

4 cuốn giáo trình tự học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả không thể bỏ qua

Các cuốn giáo trình tự học tiếng Anh giao tiếp sau đây sẽ vô cùng cần thiết với nhiều bạn:

  1. Global

Global là bộ giáo trình tự học tiếng Anh giao tiếp rất mới, dành cho các học viên học tiếng Anh chuyên. Tài liệu này rất phù hợp với người lớn vì các bài học trong đây thường theo các chủ đề như giao thoa văn hóa và mang đậm thông tin. Giáo trình này sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích trong việc bổ sung kiến thức, bồi dưỡng va trau dòi hieur biết để giao tiếp trong một môi trường hội nhập.

  1. Speak English like an American

Để phục vụ mục đích học nghe nói tiếng Anh giao tiếp thì bộ giáo trình tự học tiếng Anh giao tiếp mang tên Speak English like an American sẽ trở thành một lựa chọn thông minh. Tài liệu này có cấu trúc bao gồm rất nhiều bài hội thoại, đi cùng CD. Mấu chốt nổi bật của tài liệu này là nó xây dựng lên những câu chuyện với hình ảnh minh họa vô cùng sinh động. Nếu bạn là người muốn tìm hiểu các thành ngữ vô cùng thú vị trong đời thì bộ giáo trình này là lựa chọn tốt của bạn. Các thành ngữ được giải thích rất chi tiết trong phần chú thích của mỗi bài hội thoại.

>> Download Speak English like an American

  1. Cambridge Pronunciation in Use

Nếu bạn muốn nói tiếng anh chuẩn với giọng điệu dễ nghe thì bạn nên tìm cho mình bộ giáo trình giúp bạn phát âm đúng với phiên âm của quốc tế. Chính vì thế chúng tôi giới thiệu với bạn bộ giáo trình Cambridge Pronunciation in Use. Một tài liệu hay có khả năng giúp người học luyện phát âm từ đươn giản đến nâng cao.

>>> Download Cambridge Pronunciation in Use tại:

Tải trọn bộ 4 giáo trình tiếng anh giao tiếp dành cho người mất gốc

  1. Business Goals Proessional English

Với giáo trình tự học tiếng Anh giao tiếp – Business Goals Proessional English, học viên nên sử dụng nó là những nhân viên công sở. Vì trong bộ giáo trình này, các bài học đều được xây dựng dựa trên các tình huống hội thoại thường xuyên xuất hiện trong công việc hàng ngày như: gặp gỡ khách hàng, thuyết trình, thương lượng với đối tác, giới thiệu, đặt lịch họp, nghe điện thoại, tư vấn thông tin…Sử dụng giáo trình này, sẽ giúp ích cho nhan viên công sở trong việc áp dụng kiến thức vào thực tế hằng ngày, rèn luyện kỹ năng phản xạ,…

Để mang lại hiệu quả tốt nhất cho người học, aroma đã giới thiệu các giao trinh tu hoc tieng anh giao tiep đơn giản và đầy hữu ích trong bài viết trên. Trong lần tới, aroma xin tiếp tục siêu tầm và gửi tặng các đọc giả các tài liệu hay và đáng quý trong học tiếng Anh.

Xem thêm:


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


sticky content