Danh mục
Lớp học tiếng anh giao tiếp chuyên ngành kinh tế

Lớp học tiếng anh giao tiếp chuyên ngành kinh tế


Ra trường với tấm bằng đại học danh giá cũng chẳng bằng kĩ năng mềm thành thạo, mà một trong những kĩ năng mềm quan trọng nhất đó là khả năng về ngoại ngữ. Có lẽ chẳng ai còn lạ lẫm với khái niệm công ty vốn đầu tư nước ngoài, công ty con của tập đoàn A, B, C trụ sở tại một nơi nào đó xa xôi, xa hoa và tấp nập, cũng chính vì điều đó mà nhu cầu về tiếng anh chuyên ngành kinh tế ngày càng trở thành chủ đề được nhiều người quan tâm.  Do đó việc tìm một lop hoc tieng anh giao tiep là rất cần thiết.  Vậy trong lớp học đó có gì ? Người học được gì từ đó ? cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé !

lop-hoc-tieng-anh-giao-tiep-chuyen-nganh-kinh-te

Tại sao “kĩ năng mềm “ lại được đánh giá cao khi bạn nộp đơn xin việc vào một công ty không kể lớn, nhỏ đến vậy ? Bởi nó được coi là điều thiết yếu mà sinh viên nào cũng phải biết, dù ở mức bình thường hay thành thạo – tối thiểu là có thể mang đến sự tin tưởng cho nhà tuyển dụng. Chí ít khi bạn gặp khó khăn trong vấn đề giao tiếp với cấp trên hay đối tác, bạn vẫn có thể nói những câu đơn giản, đôi khi phải tự đọc hiểu nội dung công việc bằng văn bản tiếng anh, chẳng ai giúp bạn từng chút như khi còn đi học cả. Những vấn đề liên quan đến công việc chủ yếu nằm trong mục “ tiếng anh chuyên ngành kinh tế “, nếu tham gia khóa học chuyên ngành này tại một trung tâm anh ngữ nào đó, chắc chắn kĩ năng tiếng anh bạn cần cho công việc của mình sẽ cải thiện đáng kể và giúp ích cho bạn rất nhiều.

Lớp học tiếng anh giao tiếp chuyên ngành kinh tế

Khi có quá nhiều lựa chọn để bạn phải phân vân chất lượng giữa những trung tâm giảng dạy tiếng anh thương mại trên địa bàn Hà Nội hay các tỉnh, thành phố lớn khác, bạn nên tìm hiểu xem đâu là trung tâm phù hợp với tiêu chí ban đầu bạn đề ra và đảm bảo chất lượng điều bạn đang quan tâm. Nói ngắn gọn hơn là khi thu nhỏ phạm vi tìm kiếm, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn địa điểm học chuẩn nhất. Bạn muốn học tiếng anh phục vụ cho công việc, có thể vừa nói những nội dung liên quan đến chuyên ngành lại vừa có thể giao tiếp tự nhiên nhất – chỉ điều đó thôi đã đủ để đưa bạn đến với trung tâm dành cho người đi làm Aroma. Aroma là trung tâm có kinh nghiệm giảng dạy tiếng anh cho người bận rộn trong công việc lâu dài nhất ở Việt Nam.

Các khóa học ở Aroma chủ yếu đào sâu về từ vựng, mẫu câu giao tiếp và tình huống liên quan đến tiếng anh kinh tế, thương mại, các lớp học sắp xếp giờ phù hợp với tính chất công việc của đa số học viên đã đi làm.Ở đây, bạn không chỉ đơn giản là đến để học, còn là cơ hội trải nghiệm những điều mới lạ, khám phá và thử thách bản thân, giúp các học viên khác cùng tiến bộ để dễ dàng thăng tiến hơn trong công việc.

Các bài giảng về tiếng anh ở Aroma đa dạng và được chuẩn bị khá kĩ càng , ngoài thực hành trên lớp, bạn còn được gửi bài qua email để nắm chắc kiến thức đã được học , như:

  • Mẫu câu tiếng anh về đàm phán thanh toán quốc tế
  • Sử dụng tiếng anh tìm hiểu thị trường
  • Hợp đồng kinh tế tiếng anh
  • Giới thiệu sản phẩm bằng tiếng anh ( theo mẫu )
  • Mẫu câu yêu cầu và giải quyết bồi thường bằng tiếng anh
  • Mẫu câu tiếng anh khi đến thăm đối tác
  • Mẫu câu đặt hàng tiếng anh chuyên nghiệp nhất
  • Từ vựng tiếng anh chuyên ngành thương mại thông dụng nhất
  • Những sai lầm khi viết văn kiện tiếng anh kinh tế nghiêm trọng nhất
  • Viết email chuyên nghiệp nhất.

….

Xác định mục tiêu rõ ràng và thực hiện nó thành công, bạn sẽ chỉ phải bỏ ra tối đa 2h đồng hồ mỗi ngày để tham gia lớp học tiếng anh giao tiếp chuyên ngành kinh tế để nâng cao cơ hội thăng tiến trong công việc, chúc bạn đưa ra sự chọn sáng suốt cho mình !


BÀI VIẾT LIÊN QUAN: