Danh mục
Download trọn bộ tài liệu tiếng anh thương mại 2024

Download trọn bộ tài liệu tiếng anh thương mại 2024


aroma đã chọn lọc và tổng các bộ sách học tiếng anh thương mại hiệu quả nhất, thiết kế dành riêng cho học viên ở trình độ trung cấp và trên trung cấp muốn nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp tiếng Anh chuyên ngành của mình. Đây là một nguồn tài liệu hữu ích để bổ trợ cho chương trình Tiếng Anh Giao Tiếp Cơ Bản của aroma.

tieng-anh-thuong-mai

SÁCH VÀ TÀI LIỆU TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH THƯƠNG MẠI

I. Giáo trình tiếng anh thương mại: Check Your English Vocabulary for Business and Adminitration 

Giúp bổ sung vốn từ vựng tiếng  Anh chuyên ngành thương mại,  là lựa chọn rất hữu ích cho các bạn công tác trong ngành thương mai, quản trị, kinh doanh, xuất nhập khẩu…

tieng anh thuong mai, tiếng anh thương mại

Download sách “Check Your Vocabulary For Business And Administratrion”

Download sách:

Đây không phải sách giáo khoa, và anh chị không cần học một cách máy móc từ đầu đến cuối. Thay vào đó, nên chọn những chủ đề còn mới với mình, hoặc những chủ đề bạn thấy hấp dẫn hay quan trọng với bạn.

Để sử dụng sách Từ Vựng Tiếng Anh Thương Mại hiệu quả, bạn nên:

 • Viết ra những từ mới học được. Tự phát triển một “ngân hàng” từ vựng của riêng mình. Thường xuyên xem lại và áp dụng để biến chúng thành từ vựng thực sự của bạn.
 • Sử dụng một cuốn từ điển tiếng Anh chung và từ điển tiếng Anh thương mại để kiểm tra nghĩa của từ mới (nhưng trước đó nên làm bài tập trước khi tra từ điển).
 • Đáp án phía sau cuốn sách không chỉ giải bài tập trong sách mà còn cung cấp những thông tin khác như đáp án thay thế, cung cấp thêm từ vựng không có trong bài tập, giải thích một số từ vựng và chủ đề liên quan.
 • Không phải tất cả từ vựng bạn thường gặp hay cần dùng đều có trong cuốn sách. Do đó, bạn nên trau dồi thêm từ vựng từ nhiều nguồn khác nhau như sách báo, tạp chí…

II. Sách tiếng anh thương mại “Từ Điển Thuật Ngữ Tiếng Anh Thương Mại” 

Download:  Từ Điển Thuật Ngữ Tiếng Anh Thương Mại

Cuốn từ  điển này gồm hơn 3000 thuật ngữ và cụm từ thường được sử dụng trong chuyên ngành thương mại, tài chính và kinh doanh được sắp xếp khoa học kèm theo đó là diễn giải cụ thể và dễ hiểu bằng tiếng Anh.tieng anh thuong mai, tiếng anh thương mại

%CODE9%

Xem thêm:

50 từ vựng tiếng anh thương mại thông dụng

Aroma hy vọng những tài liệu học tiếng anh thương mại trên sẽ giúp ích được cho việc học của các bạn học viên.

Chúc các bạn học tiếng Anh tốt!

Liên quan : Một số cụm động từ trong tiếng anh thương mại ;tiếng anh cho người đi làm, tiếng anh xây dựng, tiếng anh ngân hàng, tiếng anh kế toán


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


110 lời nhắn tới nội dung “Download trọn bộ tài liệu tiếng anh thương mại 2024”

 • DOAN VAN KHANH

  Chao ban ,
  Minh la khánh đang làm ở cty Logistics ,minh dag can hoc 1 khóa tien anh phù hơp với ngành minh làm ,ban vui lòng tư vấn cho minh nha ,tks

  • AROMA Sài Gòn

   Anh Khanh thân mến,

   Cám ơn anh đã quan tâm và liên hệ tới AROMA tiếng anh cho người đi làm. AROMA đã gửi vào email của anh các thông tin giới thiệu chương trình học, giáo trình, giáo viên, lịch học, … để anh tiện tham khảo, anh vui lòng kiểm tra email cả trong inbox lẫn spam để chắc chắn nhận được nhé.

   Chào trân trọng,

 • hoàng thị hương

  Thanks

  • AROMA Hà Nội

   Chào chị Hương,

   Cảm ơn chị đã quan tâm và liên hệ tới AROMA tiếng anh cho người đi làm. Thông tin khóa học, báo giá và bài kiểm tra sẽ được gửi vào email, chị vui lòng kiểm tra cả trong inbox lẫn spam nhé.

   Chúc chị cuối tuần vui vẻ,

 • Trần Tuấn Anh

  Thanks!

  • AROMA Hà Nội

   Anh Tuấn Anh thân mến,

   Cám ơn anh đã quan tâm đến chương trình tiếng anh cho người đi làm của AROMA. Thông tin chi tiết về chương trình học, bài kiểm tra đầu vào sẽ được gửi vào hòm mail cho anh, anh kiểm tra email cả trong inbox lẫn spam nhé! AROMA sẽ sớm liên lạc để tư vấn thêm cho anh.

   Chào trân trọng,

 • Nguyễn Thị Ngọc Linh

  E đang là sinh viên ngành Khách sạn, liệu có khóa học nào phù hợp cho ngành làm việc của e trong giao tiếp không

  • AROMA Sài Gòn

   Linh thân mến,

   Cám ơn Linh đã quan tâm và liên hệ tới AROMA tiếng anh cho người đi làm. Chương trình học của AROMA chỉ dành cho người đi làm và sinh viên năm cuối chuẩn bị ra trường đi làm. Nếu em co nhu cầu học để làm việc thì vui lòng liên hệ lại với bạn tư vấn nhé.

   Chào trân trọng,

 • Bùi Thanh Hoài

  Mình k biết rõ lắm về AROMA. Hôm nào mình sẽ qua để làm thử bài test. Ok!!!

  • AROMA Hà Nội

   Chị Hoài thân mến,
   Chân thành cám ơn chị đã quan tâm đến chương trình học tiếng anh cho người đi làm của AROMA. Thông tin khóa học và bài kiểm tra sẽ được gửi cho chị vào mail, chị vui lòng check mail (kiểm tra cả hòm spam) nhé. Tư vấn viên của AROMA sẽ sớm liên hệ để được tư vấn cụ thể cho chị, giúp chị lựa chọn được khóa học phù hợp với mình.
   Chúc chị tuần mới vui vẻ,

 • LÊ YẾN

  MÌNH KHÔNG DOWN DC, VUI LÒNG GỬI LINH VÔ EMAIL GIÚP MÌNH NHÉ!
  THANKS!

 • Duy Tran Ung

  Dear the Center,

  I would like to have a learning course about English for Business like that, can you please send me what suitable course you have with time, place, and fee for me easier choose it.
  I’m living in Hochiminh City, Phu Nhuan District

  • AROMA Sài Gòn

   Anh Duy
   Để xác định đúng trình độ của mình và học lớp phù hợp, anh sẽ làm bài kiểm tra trình độ của AROMA.
   AROMA đã gửi bài kiểm tra, t, lịch khai giảng đến mail của anh. Anh vui lòng kiểm tra cả trong inbox và spam để chắc chắn nhận được mail anh nhé.
   Tư vấn viên của AROMA sẽ liên lạc để tư vấn kỹ hơn cho anh.
   Chúc anh có một ngày làm việc hiệu quả!

   • Duy Tran Ung

    Chào bạn! Mình đã check mail nhưng chỉ nhận được 1 email trả lời, ko có bài test và lịch học… bạn vui lòng kiểm tra lại và resend cho mình được ko?
    Thanks, Duy

 • huynh trung bao

  thanks so much!

 • hoang dinh bao

  cam on nhieu

 • Nguyễn Thị Nga

  tại sao tôi download sách và từ điển tiếng Anh thương mại mà không đọc được???heip me!

1 2 3 9
sticky content