Danh mục
Tư vấn nơi học tiếng Anh tốt nhất tại tphcm cho người đi làm

Tư vấn nơi học tiếng Anh tốt nhất tại tphcm cho người đi làm


Nếu Học tiếng anh giao tiếp ở đâu tốt nhất tphcm cho người đi làm luôn là câu hỏi bạn tìm sự giúp đỡ từ người thân, bạn bè tới những công cụ tìm kiểm trên Internet thì nó chỉ càng làm rõ sự bất lực của chính bạn trong việc cố gắng chọn một nơi tốt nhất để học.

Hãy sửa sai bằng cách thay đổi cách nhìn. Cùng Aroma bắt đầu bằng câu hỏi đúng. “Như thế nào là một nơi tốt để người đi làm học Tiếng Anh?”

hoc tieng anh tot nhat tphcm cho nguoi di lam

Người đi làm, là bạn và là tôi, chúng ta học không tốt Tiếng Anh trong quá khứ không hẳn là do thiếu sự quyết tâm. Bởi tại aroma – Tiếng Anh cho người đi làm, chúng tôi chưa từng thấy bất cứ một trường hợp bỏ cuộc hay thất bại trong việc học tiếng Anh ở một học viên nào. Vậy tại sao trước đó họ vẫn chưa có tiến bộ trong việc học Tiếng Anh?

Lớp học tiếng Anh tiện đường từ văn phòng về nhà

Sau 8 tiếng làm việc tại văn phòng, công sở, chẳng ai là không mệt mỏi. Thêm việc phải chen lấn, nhích từng chút một trên quãng đường đông đúc giờ tan tầm là một nỗi ám ảnh khủng khiếp. Chúng ta không chỉ mất thời gian quý báu mà còn là cả sức lực và sự hứng thú cho việc học tập bất cứ cái gì chứ không gì riêng ngoại ngữ.

Sự thuận tiện là điều đầu tiên bạn phải cân đong đo đếm.

Hãy mở bản đồ và kẻ 1 đường thẳng từ địa điểm làm việc tới nhà bạn và lấy làm đường trung tâm, từ đường trung tâm vẽ 2 đường song song cùng độ dài về hai phía và cách đường trung tâm theo tỉ lệ thực 3 km. Nối các điểm với nhau, ta dễ dàng có được một hình chữ nhật, một chiều có kích thước là 6 km, chiều còn lại tùy thuộc vào khoảng cách từ công ty về nơi bạn ở.

Bất cứ địa điểm học nào nằm trong hình chữ nhật bạn vừa vẽ ra đều là địa điểm thuận tiện có thể chấp nhận.

Nếu AROMA Tiếng Anh cho người đi làm tọa lạc tại Lầu 5, Cao ốc Nhất Nghệ, 49 Hoàng Văn Thụ, P.15, Q. Phú Nhuận nằm trong hình chữ nhật bạn vừa vẽ ra, hãy cùng tôi tiếp tục trả lời câu hỏi “Thế nào là nơi  học Tiếng Anh tốt nhất ở TP HCM”.

Giáo viên, bạn học đều là người đi làm

Giải quyết xong vấn đề thuận tiện, chúng ta cùng xem tới lý do thứ hai vì sao người đi làm dù đã cố gắng nhưng không có một chút tiến bộ nào.

Câu trả lời nằm ở phương pháp và giáo trình học. Nếu như trước đây, các lớp học bạn đã từng tham gia có nhiều thành phần học viên từ sinh viên, người đi làm, người đi học, một số nơi còn có các cụ về hưu chăm chỉ … thì tại aroma – Tiếng Anh cho người đi làm, đúng như cái tên, chúng ta chỉ học chung lớp với những người đang đi làm.

Tại sao người đi làm lại chọn chúng tôi là nơi gửi gắm quyết tâm học Tiếng Anh?

Với giáo trình dành riêng cho người đang đi làm, aroma hiểu rõ họ thực sự cần gì ở Tiếng Anh để có thể đáp ứng ngay lập tức vào công việc thực tế hàng ngày.

Giáo viên của aroma cũng chính là người đi làm, ở đây, các anh chị đứng lớp có 80% là những người đang làm việc tại các doanh nghiệp, công ty nước ngoài và tới giảng dạy tại aroma như một công việc làm thêm.

Học tiếng Anh trong email, học trên facebook

Một điểm hạn chế cho người đi làm khi học Tiếng Anh là không có thời gian trong khi việc học đòi hỏi sự đầu tư không quản giờ giấc.

Hiểu được vấn đề đó, aroma gửi tới học viên các bài học Tiếng Anh miễn phí ở mọi lúc, mọi nơi. Nếu bạn phải thường xuyên check mail công việc chắc chắn sẽ không thể bỏ qua những bài học Từ vựng ngắn gọn mỗi tuần của aroma.

Với những từ vựng hay kiến thức chuyên ngành bằng Tiếng Anh ngắn gọn, chưa đến 5 phút đọc mail nhưng mỗi ngày mang lại chút một kiến thức, đó là cách học tốt nhất với những người không có nhiều thời gian.

Nếu bạn hay lướt facebook để giải trí cũng đừng nên bỏ qua fanpage Tiếng Anh cho người làm, mỗi ngày có 06 bài post về các nội dung học Tiếng Anh hữu ích cả về kiến thức lẫn giải trí sẽ đem lại cảm giác vừa học, vừa chơi.

Vậy đáp án cho câu hỏi Học tiếng anh ở đâu tốt nhất tphcm cho người đi làm nằm ở đây:

AROMA Sài Gòn

Địa chỉ: 49 Hoàng Văn Thụ, P.15, Q. Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
Hotline: 0901702122
Email: [email protected]

 


BÀI VIẾT LIÊN QUAN: