Danh mục
3 đoạn văn giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh lớp 6 hay nhất

3 đoạn văn giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh lớp 6 hay nhất


Một trong những kĩ năng cơ bản khi học tiếng Anh là học cách giới thiệu về bản thân. Giới thiệu về bản thân có rất nhiều cách khác nhau, tuy nhiên cũng có những tiêu chuẩn chung nhất định. Thông thường trong một đoạn thoại để giới thiệu về bản thân mình, người giới thiệu cần đảm bảo những thông tin cơ bản như là: tên, tuổi, nghề nghiệp, sở thích, tính cách, gia đình, trường lớp,…Tùy thuộc vào mục đích giới thiệu cũng như lựa chọn của mỗi người, các thông tin này có thể linh động thay đổi, thêm vào hoặc giảm bớt chứ không nhất thiết phải đảm bảo đầy đủ ngần ấy thông tin. Trong bài viết này, aroma đã tổng hợp và gửi đến bạn 3 đoạn văn giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh lớp 6, các bạn cùng tham khảo nhé!

3-doan-van-gioi-thieu-ban-than-bang-tieng-anh-lop-6-hay-nhat

3 đoạn văn giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh lớp 6 hay nhất

Đoạn văn 1:

Myself, Rajani Tyagi, live in Ghaziabad in the New Panchwati colony. I study in the class 6 in the section B. I study in the school New Era Ghaziabad. I am very punctual and like to do my all works throughout the day at right time. I love to eat simple and healthy food. I like dancing, reading books, playing badminton and cooking in my spare time. I never bunk my classes and attend every class. I go to school daily in proper uniform. I do well in the exams whether main or class tests. I have many friends however Sarita is my best friend.

(Nói về bản thân tôi, Rajani Tyagi, sống ở Ghaziabad thuộc địa phận Panchwati mới. Tôi học ở lớp 6 hệ B. Tôi học trong trường New Era Ghaziabad. Tôi rất đúng giờ và thích làm tất cả các công việc của tôi suốt cả ngày vào đúng thời điểm. Tôi thích ăn thức ăn đơn giản và lành mạnh. Tôi thích khiêu vũ, đọc sách, chơi cầu lông và nấu ăn trong thời gian rảnh rỗi. Tôi không bao giờ trốn học của tôi và tham dự mọi lớp học. Tôi đi học hàng ngày trong bộ đồng phục. Tôi làm tốt trong các kỳ thi cho dù đó là bài kiểm tra cuối kỳ hoặc bài kiểm tra trên lớp. Tôi có nhiều bạn, tuy nhiên Sarita là bạn thân nhất của tôi).

Đoạn văn 2:

Hi my name is Melanise Williams this is my first year at Hudson secondary school. I hope that I get good test grades this time around. I love to eat at different kinds of resturants just to try new things. My favorite food is pizza. I’m a fan of all types of music, my favorite artist is Kirk Franklin.

(Xin chào, tôi tên là Melanise Williams, đây là năm thứ nhất của tôi tại trường cấp 2 Quận Hudson. Tôi hy vọng rằng tôi sẽ có điểm thi tốt trong thời gian này. Tôi thích ăn ở nhiều loại khác nhau chỉ để thử những thứ mới. Đồ ăn ưa thích của tôi là pizza. Tôi là một fan hâm mộ của tất cả các loại âm nhạc, nghệ sĩ yêu thích của tôi là Kirk Franklin.)

Đoạn văn 3:

Hi my name is Joshua and currently I’m 12 years of age. I have a nice personality and am very easy to get along with. This is my first semester of secondary school like a lot of other people. What I like to do in my spare time is to play video games and just relax with friends and family. People may see that as somewhat weird to play video games as a hobby, but it’s what I really like to do. I prefer to enjoy things at my own space. This whole blogging thing is new to me and I really like it. It could probably make me new friends and people that have common interests with me.

(Xin chào, tôi tên là Joshua và hiện tại tôi 12 tuổi. Tôi tốt tính và rất dễ hòa đồng. Đây là học kỳ đầu tiên của tôi ở cấp 2 giống như nhiều người khác. Những gì tôi thích làm trong thời gian rảnh rỗi của tôi là chơi trò chơi điện tử và chỉ thư giãn với bạn bè và gia đình. Mọi người có thể thấy hơi lạ khi chơi trò chơi điện tử như một sở thích, nhưng đó là điều tôi thực sự muốn làm. Tôi thích tận hưởng mọi thứ trong không gian của riêng tôi. Viết blog hoàn toàn mới mẻ với tôi và tôi thực sự thích nó. Nó có thể giúp tôi kết bạn được với nhiều bạn mới và những người có chung sở thích với tôi.)

Trên đây là 3 đoạn văn mẫu gioi thieu ban than bang tieng anh lop 6 với những thông tin cơ bản. Với những đoạn văn này, bạn có thể tham khảo để bổ sung để phần giới thiệu bản thân được hoàn chỉnh và phù hợp hơn. Chúc bạn học tốt.

Xem thêm:


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


sticky content