Danh mục
Bí quyết đánh giá trung tâm tiếng Anh giao tiếp dành cho dân công sở

Bí quyết đánh giá trung tâm tiếng Anh giao tiếp dành cho dân công sở


Tiếng Anh hiện nay là thứ ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới, cùng với những tiến bộ hiện đại của cuộc sống lại càng trở nên quan trọng. Tuy nhiên, để lựa chọn một trung tâm tiếng anh cho người đi làm tại Hà Nội cho dân công sở thì bạn cần phải cân nhắc kỹ càng một số tiêu chí để có thể chọn cho mình môi trường học tốt nhất. Và dưới đây, aroma sẽ giúp bạn làm điều đó.

bi quyet chọn trung tam tieng anh

BÍ QUYẾT CHỌN TRUNG TÂM TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO DÂN CÔNG SỞ

1.Hiểu rõ thế nào là một khóa học tiếng Anh chất lượng

Một trung tâm tiếng Anh uy tín là một trung tâm cung cấp những khóa học tiếng Anh chất lượng. Vậy như thế nào là một khóa học tiếng Anh chất lượng?

Thứ nhất, nội dung đào tạo phải phù hợp với người đi làm, được thiết kế rõ ràng từ nội dung giảng dạy tại mỗi lớp học cho đến số buổi học của mỗi học viên. Hơn thế nữa, chương trình đào tạo có chất lượng phải được thiết kế bởi đội ngũ quản trị tốt, giáo trình được xây dựng một cách bài bản, lộ trình học rõ ràng bởi những giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy và chuyên môn cao, phù hợp với từng nhóm đối tượng theo học. Chương trình học cũng phải sát với thực tế, phù hợp với nhu cầu tiếng anh của người đi làm.

Thứ hai, cơ sở vật chất của trung tâm cần được đầu tư kỹ càng, khang trang, hiện đại, có đầy đủ những công cụ hỗ trợ việc học tập và giảng dạy của học viên và giảng viên. Ví dụ như điều hòa, chiếu, loa, tủ sách thông mình ..v..v.. là những trang thiết bị gần như bắt buộc phải được đầu tư.

Thứ ba, trung tâm thường xuyên theo dõi sát sao, đánh giá trình độ của học viên trong suốt khóa học cũng như có cam kết đầu ra cho học viên rõ ràng. Thường xuyên kiểm tra trình độ học viên được cải thiện như thế nào qua từng tuần học để học viên nhận thấy bản thân đã tiến bộ rõ rệt.

2. Chất lượng giảng viên

Chất lượng giảng viên là yếu tố quan trong khi chọn một trung tâm tiếng anh giao tiếp cho người đi làm. Bởi lẽ giảng viên chính là người truyền đạt, tiếp xúc với học viên nhiều và trực tiếp nhất. Nếu giảng viên có tình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm đứng lớp tốt sẽ giúp người học nâng cao khả năng tiếng anh một cách nhanh chóng. Ngược lại, đội ngũ giảng viên có trình độ tiếng anh không vững sẽ làm người học có kết quả kém sau khóa học, tốn rất nhiều thời gian, tiền bạc. Rất khó để có thể đánh giá trình độ của đội ngũ giảng viên khi bạn chưa tham gia vào một khóa học cụ thể. Nhìn chung, thường đánh giá trên tiêu chí sau: tình độ tiếng anh giỏi, kĩ năng và kinh nghiệm sư phạm tốt. Mặt khác, một giảng viên có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm giảng dạy tốt, họ có ý thức về giá trị của mình, nên thu nhập khá cao. Vì vậy, rất dễ dàng để nhận ra một trung tâm tiếng anh hàng đầu sẽ có mức đại ngộ cho giảng viên cao. Bên cạnh đó, bạn sẽ nhận thấy các trung tâm tiếng anh có đội ngũ giảng viên tốt, là nơi tụ hội các giảng viên có tay nghề cao, không quá trẻ; phong cách tự tin khi giảng dạy; luôn mang đến những phương pháp học tập mới mẻ, thú vị.

3. Thời gian học tập linh hoạt

Với nhịp sống bận rộn thường nhật, những người đi làm có nhu cầu học tiếng Anh thường không có nhiều thời gian. Chính vì thế, để chọn được trung tâm Anh ngữ phù hợp, bạn phải xem xét thời gian học tập linh hoạt để có thể sắp xếp giữa những công việc khác trong ngày. Thông thường, học viên của aroma thường chọn học lớp buổi tối để tận dụng thời gian rảnh rỗi. Hoặc nếu không, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn hình thức “học riêng” để có thể tự chủ động thời gian học tập của mình.

Để đáp ứng tiêu chí này, rất nhiều trung tâm tiếng Anh trên khắp cả nước đưa ra những khóa học tiếng Anh trực tuyến với mức học phí cũng rất phải chăng. Nhưng bạn phải cẩn trọng vì đa phần dịch vụ dạy tiếng Anh qua mạng internet thường “sinh sau để muộn”, không có nhiều kinh nghiệm và chất lượng chưa được chứng thực. Và quan trọng hơn, tiếng Anh giao tiếp phải đến từ những bài học thực tế, những tình huống bạn sẽ gặp phải và yêu cầu tính thực hành tương tác cao, bạn cần được giáo viên chỉ dẫn tận tình nhưng những khóa học online có thể khiến bạn cảm thấy chán nản vì không được kèm cặp sát sao, từ đó rất khó để cải thiện trình độ một cách nhanh chóng.

Chính vì thế, hãy tìm cho mình một trung tâm linh hoạt về thời gian mà bạn có thể học bất cứ lúc nào mình muốn!

4. Phản hồi của học viên cũ tại trung tâm

Chắc chắn không điều gì làm bạn tin tưởng hơn là những chia sẻ, đánh giá, review của người quen, bạn bè đã theo học tại trung tâm. Họ cũng là những người có độ tuổi, thói quen và mục đích học tập giống như bạn nên sẽ đưa ra những cái nhìn chân thật, khách quan nhất dành cho bạn để bạn có thể lựa chọn đúng đắn.

Trên đây là một số tiêu chí cơ bản sẽ giúp bạn lựa chọn một trung tâm tiếng học anh giao tiếp tại Hà Nội cho người đi làm, hy vọng bạn sẽ sớm tìm được cho mình một nơi để cải thiện và nâng cao trình độ tiếng Anh trong thời gian tới. Nếu còn bất cứ thắc mắc hay nhu cầu học tiếng Anh nào, vui lòng truy cập:

Tham khảo thêm:

>> Khóa học tiếng Anh giao tiếp quốc tế để sẵn sàng phỏng vấn!


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


sticky content