Danh mục
Gia sư tiếng Anh cho người đi làm – ưu đãi đặc biệt xuân 2018

Gia sư tiếng Anh cho người đi làm – ưu đãi đặc biệt xuân 2018


Gia sư tiếng Anh cho người đi làm nói một cách chuyên nghiệp hơn là những “huấn luyện viên tiếng Anh đặc biệt dành cho người bận rộn”. Đây là chương trình học riêng được aroma thiết kế theo yêu cầu phát triển từ chương trình học tiếng Anh cho người đi làm. Với lớp học riêng chương trình sẽ được tùy biến và bổ sung những nội dung thiết thực phù hợp với đặc thù ngành nghề và nhu cầu thực tế sử dụng tiếng Anh của mỗi học viên. Kế hoạch học tập cá nhân hóa được thiết kế nhằm giúp học viên đạt được mục tiêu nhanh nhất.

 Gia-su-tieng-anh-cho-nguoi-di-lam-uu-dai-dac-biet-xuan-2018

Chương trình học riêng – gia sư tiếng Anh cho người đi làm

Học viên sẽ được giảng viên kèm trực tiếp 1-1, giảng viên và đặc biệt cùng với một cố vấn học tập luôn theo sát và đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt nhất cũng như hỗ trợ các vấn đề phát sinh nhanh nhất. Giảng viên có nhiều thời gian quan tâm sâu sát chỉnh sửa cho học viên và học viên được tối ưu cơ hội thực hành tiếng Anh.
Đội ngũ giảng viên tại aroma đều là những người có trình độ tiếng Anh và giảng dạy xuất sắc, lại cùng là người đi làm, có kinh nghiệm lâu năm tại các môi trường làm việc quốc tế, học viên không những được cung cấp kiến thức chuyên sâu mà còn được chia sẻ những kinh nghiệp thực tế cũng như những nét văn hóa của người bản xứ.
Đặc biệt với người đi làm luộn bận rộn với lịch trình công việc thì việc sắp xếp thời gian để đầu tư phát triển thêm kỹ năng tiếng Anh không phải là việc dễ dàng. Nên với chương trình học riêng “gia sư tiếng Anh cho người đi làmgiảng viên có thể  đến địa điểm dạy theo yêu cầu của học viên ngay tại nhà hoặc văn phòng… sao cho thuận tiện nhất với học viên. Do đó học viên sẽ không phải mất công sức và thời gian đi lại.
Ngoài ra người học có thể chủ động lựa chọn lịch vào những thời gian thuận tiện, kể cả trong hoặc ngoài giờ hành chính, trong tuần hoặc cuối tuần.
Nếu bạn là:

– Người đi làm mới bắt đầu và muốn học tiếng Anh cấp tốc

– Người lớn tuổi ngại học chung với môi trường toàn các bạn trẻ

– Người bận rộn không có thời gian theo một lịch học cố định

– Người muốn học riêng kèm 1-1 để được kèm cặp sát sao và chương trình học phù hợp với công việc hơn.

Thì đây chính là cơ hội lớn cho bạn trong mùa khuyến mãi mừng xuân của aroma với chương trình ưu đãi từ 8.640.000 đồng và 01 năm tham gia miễn phí CLB tiếng Anh.

Đừng đợi đến tết – kẻo hết lì xì

Nhân dịp năm mới, để tri ân các khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng aroma, chúng tôi có chương trình khuyến mãi đặc biệt như sau:

Đến với aroma trong khoảng thời gian từ 04/12/2017 đến 10/02/2018 khi đăng ký kiểm tra trình độ và tư vấn lộ trình miễn phí, bạn sẽ được nhận ngay một buổi chuẩn hóa phát âm để trải nghiệm phương pháp Aroma Natural, chương trình học, giáo viên và chất lượng khóa học.
Với học viên đăng ký khóa học sẽ nhận ngay ưu đãi hấp dẫn:
– Đăng ký gói 1: Lì xì từ 3.600.000 đồng + 06 tháng tham gia CLB tiếng Anh miễn phí

– Đăng ký gói 2: Lì xì từ 8.640.000 đồng + 01 năm tham gia CLB tiếng Anh miễn phí

Lưu ý: hai chương trình trên có giá trị đến hết Quý I năm 2018. Hãy liên hệ ngay với aroma để nhận được thông tin chi tiết hơn theo số điện thoại:

  • Hà Nội: 0901 701 213
  • Hồ Chí Minh: 0917 309 091

Với lớp học riêng “gia sư tiếng Anh cho người đi làm” trong mùa ưu đãi chương trình khuyến mãi của aroma, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt và bước đột phá trên con đường chinh phục Tiếng Anh trong năm nay.
Đừng chần chừ gì nữa? Hãy đến ngay aroma để hưởng những ưu đãi lớn nhất và duy nhất trong năm. Mọi thông tin chi tiết liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại trên hoặc để lại thông tin của bạn tại đăng ký kiểm tra trình độ tiếng anh miễn phí. Aroma tin rằng đây chính là sự đầu tư khôn ngoan mở đầu cho những thành công rực rỡ trong năm 2018 của bạn.

Xem thêm các ưu đãi khác ngay:


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


sticky content