Danh mục
Học tiếng anh ở đâu tốt nhất? Bạn biết gì về Aroma?

Học tiếng anh ở đâu tốt nhất? Bạn biết gì về Aroma?


Các bạn thân mến! Đến thời điểm này không thể phủ nhận được tầm quan trọng của tiếng anh đối với cuộc sống của chúng ta, và ai cũng biết được điều đó. Tuy nhiên, hầu hết chúng ta đều đau đầu với câu hỏi “Học tiếng anh ở đâu tốt nhất?”. Vậy thì hãy tham khảo những chia sẻ của Aroma trong bài viết này để có câu trả lời phù hợp cho mình nhé!

hoc tieng anh o dau tot nhat

1.Tự học tiếng anh tại nhà

Hầu hết mọi người đều thử qua phương pháp học tiếng anh này, và không phải ai cũng thành công. Đơn giản là phương pháp mang lại hiệu quả nhưng chưa chắc bạn đã đủ kiên nhẫn để theo đuổi nó đến cùng, những khó khăn, thiếu thốn khi không có người hỗ trợ, không có môi trường tiếng anh, và định hướng học tiếng anh,…khiến bạn dễ dàng từ bỏ. Tuy nhiên, nếu bạn là người nhanh nhạy, kiên trì thì tự học ở nhà giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian, tiền bạc, cũng như rèn luyện tính chủ động rất cao.

Ngày nay việc tự học tiếng anh tại nhà rất thuận lợi, không cần phải đến hiệu sách, chỉ cần một cú click trên Google bạn dễ dàng tìm thấy được một kho tàng tài liệu tiếng anh miễn phí, cùng với các bài giảng online, các phần mềm học tiếng anh,…Rất nhiều tài liệu hữu ích phải không, việc của bạn là lên kế hoạch học tập và quyết tâm đến cùng. Đối với những bạn tiếp thu chậm, thiếu kiên nhẫn, thích học tiếng anh tại chỗ đông người thì Aroma khuyên không nên áp dụng phương pháp này.

2.Học tiếng anh tại trung tâm

Đây là hình thức học rất phổ biến hiện nay, đặc biệt là các thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn. Do nhu cầu học tiếng anh ngày càng cao, các trung tâm tiếng anh “mọc lên như nấm sau mưa”. Sự lựa chọn càng lớn, khiến nhiều người hoang mang và luôn đặt câu hỏi: “Địa chỉ trung tâm học tiếng anh nào uy tín?” “Học tiếng anh ở đâu hiệu quả nhất?”.

Nếu lựa chọn một trung tâm tiếng anh không uy tín, hay không phù hợp thì việc học tiếng anh của bạn chẳng những không hiệu quả mà còn tốn kém thời gian, tiền bạc, công sức. Vì vậy, bạn cần phải cẩn thận, và lựa chọn kỹ lưỡng để tìm cho mình một trung tâm tiếng anh phù hợp.

3.Học gia sư tiếng anh tại nhà

Học gia sư tiếng anh tại nhà cũng là một trong những hình thức được các bậc phụ huynh lựa chọn cho các em nhỏ, và người đi làm lựa chọn. Bởi đây là hình thức học linh động, tiết kiệm được nhiều thời gian di chuyển, và thực sự phù hợp với người đi làm bận rộn. Tuy nhiên, nếu bạn là một người năng động, có nhiều thời gian, và muốn học tiếng anh trong môi trường đông người thì không nên lựa chọn hình thức này. Hiện tại, Aroma đã và đang triển khai hình thức học này với đội ngũ gia sư giàu chuyên môn. Đặc biệt, đối với đội ngũ gia sư nước ngoài thì bạn không còn phải lo ngại về khả năng phát âm của mình nữa.

Trên đây là một số chia sẻ về thắc mắc học tiếng anh ở đâu tốt nhất, hy vọng bạn đã có câu trả lời phù hợp cho bản thân mình. Hãy cố gắng học tiếng anh ngay từ hôm nay để có một tương lai tươi sáng nhé!

Bạn biết gì về Aroma?

Aroma là tổ chức đầu tiên và duy nhất chuyên sâu đào tạo sản phẩm tiếng anh cho người đi làm:

  • Học viên 100% là người đi làm, không học lẫn với học sinh, sinh viên
  • Học tiếng anh thông qua các tình huống giao tiếp thực tiễn trong công việc, cuộc sống
  • Giáo viên cũng là người đi làm có kinh nghiệm chuyên môn, tận tâm, hiểu được những khó khăn của người đi làm
  • Sử dụng giáo trình chuẩn, được nhiều trường đại học, tổ chức giảng dạy tiếng anh uy tín hàng đầu thế giới
  • Có nhiều hình thức học tiếng anh đa dạng: học tại trung tâm, đào tạo doanh nghiệp, học riêng theo yêu cầu
  • Nhận email bài học trọn đời
  • Được tham gia CLB tiếng Anh chuyên sâu cho người đi làm

Tham khảo thêm:

>> 4 cách học tiếng anh siêu tốc cho người đi làm cực hiệu quả

 

Các bạn có thể điền vào mẫu form dưới đây để đăng ký test và tư vấn miễn phí:

ĐĂNG KÝ ĐỂ TƯ VẤN VÀ KIỂM TRA MIỄN PHÍ
 [gravityform id=”6″ name=”ĐĂNG KÝ HỌC”]

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


sticky content