Danh mục
Tải giáo trình tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm Let’s talk

Tải giáo trình tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm Let’s talk


Let’s talk, bộ giáo trình tiếng Anh giao tiếp dành cho người đi làm từ trình độ cơ bản đến nâng cao, là tài liệu tiếng Anh gối đầu giường của nhiều người học tiếng Anh. Bạn đã sở hữu bộ giáo trình này? Nếu bạn còn phân vân, hãy cùng aroma tìm hiểu và download nhé!

tai-giao-trinh-tieng-anh-giao-tiep-cho-nguoi-di-lam-lets-talk

Let’s talk có phải là giáo trình tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm phù hợp?

Nhiều bạn đã được tiếp cận giáo trình tiếng Anh Let’s talk từ khi còn là sinh viên. Bộ giáo trình này được áp dụng trong nhiều chương trình đào tạo tại các trường đại học, trung tâm ngoại ngữ nhằm hỗ trợ kỹ năng giao tiếp cho người học tiếng Anh. Không chỉ tại Việt Nam, bộ giáo trình tiếng Anh giao tiếp dành cho người học tiếng Anh này đã áp dụng tại nhiều quốc gia và nhận được phản hồi tích cực.

Let’s talk cũng là một trong những bộ giáo trình dạy tiếng Anh giao tiếp của Cambridge, đã được chỉnh sửa và xuất bản lần hai với những cải tiến về mặt nội dung sao cho phù hợp hơn về kiến thức cùng cách tiếp cận hiện đại và phù hợp hơn cho một thế hệ người học tiếng Anh mới. Lần chỉnh sửa nội dung này, tác giả đã có những cải tiến vượt trội và đem lại cho người học thêm hứng thú tìm hiểu. Với đặc điểm nổi trội về kiến thức và nội dung, người học có thể áp dụng vào thực tế tốt hơn. Chính vì lý do này, Let’s talk đã tiếp cận gần hơn với người đi lớn và trở thành một bộ giáo trình tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm phù hợp.

Với giáo trình này, bạn sẽ không chỉ phát triển kỹ năng giao tiếp mà còn rèn luyện kỹ năng đọc viết rất tốt. Tuy nhiên, như tên gọi của giáo trình, bạn sẽ được tập trung hơn vào kỹ năng nghe nói. Một bộ giáo trình Let’s talk hoàn chỉnh gồm 3 phần: Let’s talk 1, Let’s talk 2 và Let’s talk 3 với sách kèm đĩa CD dành cho người học, sách kèm đĩa CD dành cho giáo viên, đĩa CD chứa file nghe định dạng mp3.

Mục tiêu của mỗi phần trong Let’s talk cũng hướng tới giúp người học ngày càng hoàn thiện kỹ năng:

  • Let’s talk 1 giúp rèn luyện kỹ năng nghe nói tiếng Anh cơ bản
  • Let’s talk 2 lại hướng đến nâng cao kỹ năng nghe nói và hiểu
  • Let’s talk 3 giúp bạn nghe hiểu ý của người nói và chủ động diễn đạt ý nghĩ với người khác qua hoạt động giao tiếp thực tế và bài tập.

Mỗi phần của Let’s talk bao gồm 16 bài học ập trung vào các nhiệm vụ: làm việc nhóm, luyện ký năng nghe và thực hành giao tiếp. Bạn cũng có thể mở rộng vốn từ và rèn luyện ngữ pháp thông qua các bài học và bài tập.

Phương pháp học Let’s talk

Để học tốt nhất bộ giáo trình tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm này, bạn cần lưu ý:

  • Thực hành và hoạt động nhóm trên lớp hoặc theo cặp nhằm tăng cường tương tác
  • Làm bài tập tiếng Anh và thực hành tại nhà với các nhiệm vụ được giao. Bạn sẽ phát hiện mình tiến bộ từng ngày với việc ghi nhớ và luyện tập thường xuyên.

Cách tiếp cận của Let’s talk vô cùng đơn giẩn và dễ áp dụng, tuy nhiên bạn cần kiên trì và thực hiện mỗi ngày, áo dụng vào thực tế thường xuyên. Bạn có muốn thử học bộ giáo trình tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm được nhiều người áp dụng này? Hãy download Let’s talk ngay nhé!

Xem thêm:


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


sticky content