Danh mục
Thư giới thiệu bản thân trong CV cho sinh viên mới ra trường

Thư giới thiệu bản thân trong CV cho sinh viên mới ra trường


Là một sinh viên mới ra trường, bạn cần đối diện với việc đi xin việc. Sau khi tham khảo các thông tin việc làm, bạn sẽ cần chuẩn bị CV xin việc. Vậy bạn sẽ viết gì trong thư giới thiệu bản thân trong CV cho sinh viên mới ra trường của mình khi có quá ít kinh nghiệm làm việc? Hãy tham khảo bài viết sau đây nhé!

giới thiệu bản thân trong CV

Thư giới thiệu bản thân trong CV cho sinh viên mới ra trường

Your Contact Information

 • Your Name
 • Address
 • City, State Zip Code
 • Phone Number
 • Email
 • Date

Employer Contact Information

 • Name
 • Title
 • Company
 • Address
 • City, State Zip Code

Dear Mr./Ms. LastName,

I am writing to apply for the position of Media Relations Assistant Manager, which I saw advertised on MediaJobs.com. ABCD is a fast-moving global institution and an outstanding communications pioneer, now poised to guide the direction of print journalism. I believe that my extensive experience in media makes me an ideal candidate for this position at your company.

As a recent graduate of the State University, I have a significant background in media. As a media major, I held multiple internships, including Media Relations Coordinator Intern at XYZ Company. I also served as president of the Media and Marketing Club at school. We successfully developed and pitched an advertisement campaign for a local nonprofit, which helped increase donations to the nonprofit by 22 percent.

You state in your job listing that you are looking for someone with strong writing skills and an attention to detail. Throughout all four years of college, I worked part-time as a copy editor for an online journal. This job required great attention to detail in writing and editing. I would love to bring my editing skills to a position with your company.

These strengths, combined with deep and varied academic, internship, and employment experience, have prepared me to make a strong and immediate impact at ABCD.

I am excited about the opportunity to join the ABCD team as it moves to the center of the print media conversation. Thank you for your time and consideration.

Sincerely,

Your Signature (hard copy letter)

Your Typed Name

Bài dịch:

Thông tin liên lạc của bạn

Tên của bạn

Địa chỉ

Mã zip của thành phố, tiểu bang

Số điện thoại

E-mail

Ngày

Thông tin liên hệ của nhà tuyển dụng

Tên

Chức vụ

Công ty

Địa chỉ

Mã zip của thành phố, tiểu bang

Thưa ông/ bà. (Họ),

Tôi viết thư để ứng tuyển vị trí Trợ lý quản lý quan hệ truyền thông, mà tôi thấy được quảng cáo trên MediaJobs.com. ABCD là một tổ chức toàn cầu và là nhà tiên phong về truyền thông xuất sắc, hiện đã sẵn sàng định hướng cho báo chí in ấn. Tôi tin rằng kinh nghiệm sâu rộng của tôi trong truyền thông làm cho tôi trở thành một ứng cử viên lý tưởng cho vị trí này tại công ty của bạn.

Là một sinh viên tốt nghiệp gần đây của State University, tôi có một nền tảng vững chắc về lĩnh vực truyền thông. Với chuyên ngành truyền thông, tôi đã tham gia nhiều đợt thực tập, bao gồm cả Điều phối viên Quan hệ Truyền thông tại Công ty XYZ. Tôi cũng từng là chủ tịch của Câu lạc bộ Truyền thông và Marketing ở trường. Chúng tôi đã phát triển và quảng cáo thành công một chiến dịch quảng cáo cho một tổ chức phi lợi nhuận địa phương, giúp tăng số tiền quyên góp cho tổ chức phi lợi nhuận trên 22%.

Ông/ bà thông báo trong mô tả công việc của ông/ bà rằng ông/ bà đang tìm kiếm một người có kỹ năng viết giỏi và chú ý đến từng chi tiết. Trong suốt bốn năm đại học, tôi đã làm việc bán thời gian nở vị trí một nhân viên biên tập nội dung cho một tạp chí trực tuyến. Công việc này đòi hỏi sự tập trung rất lớn đến từng chi tiết bằng văn bản và chỉnh sửa. Tôi rất thích mang kỹ năng chỉnh sửa của tôi đến một vị trí nhân viên với công ty của ông/ bà.

Những điểm mạnh này, kết hợp với kinh nghiệm sâu sắc trong học tập, thực tập và làm việc đa dạng, đã chuẩn bị cho tôi để tạo ra một tác động mạnh mẽ và ngay lập tức tại ABCD.

Tôi rất hào hứng về cơ hội tham gia ABCD khi nó chuyển dịch đến trung tâm của cuộc trò chuyện phương tiện truyền thông in ấn. Cảm ơn ông/ bà đã dành thời gian đọc và quan tâm.

Trân trọng,

Chữ ký của bạn (bản sao cứng)

Tên bạn.

Bức thư gioi thieu ban than trong CV cho sinh viên mới ra trường trên đây có đem cho bạn thêm gợi ý phù hợp? Aroma hy vọng bạn có thể vận dụng tốt những ý tưởng hay để nắm bắt cơ hội cho bản thân. Chúc bạn may mắn và thành công!

Xem thêm:


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


sticky content